Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 7/7

VPF yêu cầu Đồng Tháp giải trình nghi án cá độ

VPF đã gửi công văn yêu cầu Đồng Tháp giải trình chi tiết về nghi án cá độ của cầu thủ đội này vừa xuất hiện trong dư luận những ngày gần đây. Nói về nghi án cá độ, 1 cầu thủ Đồng Tháp cho biết: “Thật tình tôi không biết gì hết cho đến khi sáng 6/7...

Lên mạng đọc báo thì mới hay tin, tất cả anh em trong đội đều sinh hoạt bình thường và tôi không thấy một dấu hiệu bất thường từ thành viên nào trong đội. Thời gian qua chúng tôi đã rất cố gắng, nhưng với lực lượng mỏng thế này thì việc mắc sai sót dẫn đến bàn thua là điều không tránh khỏi...".

Sài Gòn FC quyết lấy điểm trước SLNA ở vòng 15 V.League

Chủ tịch Nguyễn Giang Đông của Sài Gòn FC cho biết, ngay sau trận hòa kịch tính với QNK Quảng Nam, HLV Nguyễn Đức Thắng và toàn đội đã di chuyển về đại bản doanh của đội để tập luyện ngay nhằm chuẩn bị cho trận đấu với SLNA trên sân Thống Nhất vào cuối tuần.

Ở trận đấu sắp tới với SLNA, Sài Gòn FC sẽ có sự phục vụ của cả Quốc Long và Duy Long. Hai trụ cột này đã không thể góp mặt ở chuyến làm khách của QNK Quảng Nam cuối tuần vừa qua bởi án phạt và bận thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.

HLV Lư Đình Tuấn tin Đức sẽ vô địch Euro

Quan truyền thông, HLV Lư Đình Tuấn cho biết quan điểm của ông: "Đức triển vọng đi tới trận cuối và vô địch dù họ phải gặp chủ nhà ở bán kết...Nói gì thì nói, bóng đá Đức luôn nổi tiếng ở sự kỷ luật và tính khoa học...

...Quan trọng nhất, tuyển Đức giữ được tinh thần máu lửa lúc thi đấu. Đó là điều ai cũng phải công nhận rằng chỉ khi trọng tài nổi còi kết thúc mới biết tuyển Đức giành được tỷ số bao nhiêu".

Sức khỏe cầu thủ Than Quảng Ninh đã khá hơn

Qua báo chí, HLV Phan Thanh Hùng than thở: “Ngay từ trận đấu với Long An ở vòng 13 V.League, chúng tôi đã có đến 4 cầu thủ bị sốt virus. Con số này đã tăng lên đến gần 10 người ở cuộc tái đấu với Long An trong trận bán kết lượt về Cúp QG và kéo dài đến trước trận gặp SLNA ở vòng 14.

Thể lực cầu thủ không đảm bảo. Đấy là chưa nói đến việc, ở trận đấu trên sân Vinh, chúng tôi còn mất đến 4 cầu thủ trẻ vì phải tập trung thi tốt nghiệp THPT”. Được biết, sức khỏe của các cầu thủ Than Quảng Ninh đã khá hơn, nhưng vẫn chưa thật sự hồi phục khiến HLV Phan Thanh Hùng rất lo.