Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 8/8

Gaston Merlo ghi bàn thứ 100 tại V.League

Cú ngả người vô lê tung lưới Hà Nội T&T mang phong cách Ibahimovic của Gaston Merlo không thể mang về dù chỉ là 1 điểm cho SHB Đà Nẵng, nhưng nó khiến tiền đạo Argentina cán mốc 100 bàn thắng trong sự nghiệp thi đấu ở V.League.

Hiện tại, "Ibahimovic phiên bản Đà Nẵng" đang xếp thứ 3 trong danh sách các chân sút hàng đầu lịch sử V.League, người thứ 2 trong danh sách là Công Vinh (116 bàn). Đứng số 1 là Hoàng Vũ Samson (123 bàn).

U19 Việt Nam "đổi gió" bằng cách đi biển

Sau những ngay tập thể lực khô khan, hôm qua, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định cho các cầu thủ U19 Việt Nam xả hơi bằng cách lên tàu ra đảo Hòn Tằm (Nha Trang) để tham quan và tắm biển ở trên đảo.

Đi cùng các thành viên trong đội còn có GĐKT của các ĐT Việt Nam Jurgen Gede và trợ lý thể lực Martin Forkel. Các cầu thủ tỏ ra rất hào hứng, duy chỉ có tiền vệ Minh Dĩ do không quen đi tàu "lênh đênh trên biển" nên bị say sóng.

Trung vệ Sanna Khánh Hòa "phun mưa" vào mặt cựu sao Hà Nội T&T

Ở trận Sài Gòn FC 1-1 Sanna Khánh Hòa chiều 7/8, do "khó chịu" với những pha đi bóng kỹ thuật của Ngọc Duy, trung vệ Zarour của Sanna Khánh Hòa đã hành động khiêu khích đối phương bằng cách ôm cổ gây hấn sau một pha tranh chấp tay đôi.

Chưa hết, Ngọc Duy còn bị trung vệ ngoại binh của đội bạn..."phun mưa" vào mặt ở phút 70. Tuy vậy, chẳng có pha cắt còi nào từ phía trọng tài Nguyễn Ngọc Châu với hành động thiếu fair play này.

Trọng tài V.League lại mắc sai lầm cơ bản

Trọng tài Nguyễn Đức Vũ bắt trận SHB Đà Nẵng 1-2 Hà Nội T&T vòng 19 V.League hôm chủ nhật 7/8 đã mắc sai sót vô cùng ấu trĩ. Cụ thể, phút 60, Thanh Hải ném biên cho một cầu thủ khác. Ngay lập tức, ông Vũ cắt còi thổi phạt trong sự phản ứng dữ dội của cầu thủ SHB Đà Nẵng và khán giả.

Theo luật, thì những quả ném biên không hề áp dụng luật việt vị. Sau trận, HLV đội bóng sông Hàn - Lê Huỳnh Đức chán nản về sai sót cơ bản của Nguyễn Đức Vũ: "Ném biên mà vẫn thổi việt vị, tôi cũng không hiểu nữa...".