Messi Campuchia ngại Quế Ngọc Hải

Chứng kiến Quế Ngọc Hải thi đấu xuất sắc khi được vào sân ở hiệp 2 trong trận đấu Việt Nam đánh bại Indonesia, Chan Vathanaka - người được mệnh danh là "Messi Campuchia" đã tỏ ra ngán ngại, anh nói trên tờ Bóng đá hàng ngày của Campuchia: "Số 15 của Việt Nam thực sự là trung vệ đẳng cấp...

Anh ấy hầu như không có điểm yếu. Nhưng bóng đá không có chỗ cho sự sợ hãi, tôi tôn trọng nhưng đã sẵn sàng đương đầu với anh ta tại AFF cup 2016 (Việt Nam cùng bảng B với Campuchia, 2 đội chạm trán nhau vào ngày 26/11 tới đây).

NHM bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận Việt Nam 3-2 Indonesia

Khi Bongdanet.vn tham khảo ý kiến người hâm mộ trên khán đài sân Mỹ Đình hôm qua về cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Việt Nam 3-2 Indonesia, thì nhận được 100% câu trả lời là tiền vệ Thành Lương - cầu thủ chỉ có vỏn vẹn 22 phút xuất hiện trên sân thay cho Đinh Thanh Trung.

Thành Lương chính là người nỗ lực đi bóng bên cánh trái và chuyền cho Công Phượng ghi bàn. Ngoài ra, anh còn vô số pha bóng rê qua đối thủ đẹp mắt và hiệu quả. Kể từ khi Thành Lương vào sân, ĐT Việt Nam lột xác nhờ sự đột biến của tiền vệ này. Đáng chú ý khi trước trận, Thành Lương phải về chịu tang ông nội.

U22 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U22 Mexico

Sau trận hòa U22 Trung Quốc, những cầu thủ thi đấu chính thức được nghỉ ngơi vào buổi sáng nay 9/11. Trong khi đó, các cầu thủ đá ít hoặc dự bị vẫn xỏ giày tập luyện nhằm duy trì thể trạng sẵn sàng ra sân cho trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Mexico vào 15h00 ngày mai 10/11.

Thầy trò Hoàng Anh Tuấn không tỏ ra thỏa mãn với kết quả 1-1 trước đối thủ mạnh hơn ngày hôm qua, một cầu thủ cho biết: "U22 Mexico vừa thắng U22 Uzbekistan 2-0, và họ đến từ nền bóng đá mạnh hơn nhưng anh em chẳng e ngại, ra sân thì đối thủ nào cũng như nhau mà thôi!".

Chỉ kiếm được 60 tỷ năm 2016, VFF lo sốt vó

Theo bản báo cáo tại Đại hội thường niên VFF hôm 8/11, tính đến thời điểm 30/9/2016, VFF mới chỉ kiếm được 60 tỷ từ các nguồn tài trợ, quảng cáo, bao gồm cả hiện vật. Đây là số tiền còn khá khiêm tốn so với tuyên bố của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khi mới lên nhậm chức.

Ông Dũng nói rằng VFF sẽ kiếm trên 300 tỷ mỗi năm. Số tiền này thực tế không năm nào VFF thực hiện nổi. Thậm chí trong năm nay, VFF gặp rất nhiều khó khăn khi chưa kiếm nổi 100 tỷ và dự kiến sẽ bị “âm” trong năm 2017 nếu tình hình tài chính không được cải thiện.