Tin tức bóng đá Việt Nam nổi bật 9/8

ĐT futsal Việt Nam đá giao hữu với ĐT futsal Ai Cập

ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với ĐT futsal Ai Cập vào ngày 10 và 12/8 tới đây tại TPHCM. Đối thủ của ĐT futsal Việt Nam đã tới TPHCM vào ngày hômqua 8/8 để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu lượt đi và về này.

Cả 2 trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h00 tại nhà thi đấu trường đại học Tôn Đức Thắng. Sau 2 trận giao hữu trên, HLV trưởng Bruno Garcia sẽ chốt danh sách các cầu thủ lên đường tập huấn tại một số nước có nền Futsal phát triển trước khi đến Colombia dự VCK FIFA Futsal World Cup 2016.

VFF họp để "dựng" lên ông Trưởng ban Trọng tài mới

 BCH VFF sẽ họp tại TP.HCM vào thứ năm ngày 11/8 tới và nhiều khả năng sẽ định đoạt tương lai của Trưởng Ban trọng tài ông Nguyễn Văn Mùi. Dự kiến tại cuộc họp này, VFF sẽ lắng nghe ông Nguyễn Văn Mùi giải trình về các rắc rối mà các trọng tài V.League gây ra trong thời gian qua.

Được biết, nếu Trưởng Ban trọng tài - Nguyễn Văn Mùi bị Ban chấp hành VFF bãi chức thì 99% ông Dương Văn Hiền sẽ lên thay. Bên cạnh đó, cuộc họp Ban chấp hành vào ngày 11/8 sẽ liên quan đến AFF Cup 2016, VCK U19 Đông Nam Á, VCK U16 châu Á..

Giải U19 Đông Nam Á tại Trung tâm đào tạo Trẻ Việt Nam được xem miễn phí

VCK U19 Đông Nam Á diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 24/9 tại Hà Nội tại 2 sân hàng Đẫy và sân bóng mới nâng cấp thuộc Trung tâm đào tạo Trẻ Việt Nam. Theo thông báo của VFF, NHM đến xem các trận đấu tại sân bóng Trung tâm đào tạo Trẻ Việt Nam sẽ không cần mua vé.

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa xác định bảng A có đội chủ nhà U19 Việt Nam sẽ thi đấu tại hàng Đẫy hay Trung tâm đào tạo Trẻ Việt Nam. Bảng A giải đấu này gồm Việt Nam, Malaysia, Timor Leste, Singapore, Philippines. Bảng B gồm Thái Lan, Lào, Myanmar, Campuchia, Australia và Indonesia.

Lí do gì khiến Hải Phòng thăng hoa đả bại Công Vinh và đồng đội?

HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ trên truyền thông: "Cũng không có gì gọi là to tát. Trước khi trận đấu với B.Bình Dương diễn ra, tôi gọi toàn đội lại và chỉ nói các em cứ thoải mái mà chơi. Đội không có ngoại binh, anh em hãy cố gắng đá với 200% sức lực của mình...

Để bù đắp cho sự thiếu vắng của 2 ngoại binh Stevens - Fagan. Cứ chơi với tất cả những gì tốt nhất có thể còn thắng thua, kết quả thế nào đã có anh chịu trách nhiệm".

Link xem: LỊCH THI ĐẤU của ĐT Futsal Việt Nam tại VCK Futsal World cup 2016