Sau khi U22 Việt Nam giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á 2018, bầu Đức đã "sướng quá", lập tức xuống sân thưởng nóng các cầu thủ 1 tỉ đồng. Không sướng sao được khi những đứa con cưng của ông như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy đã tỏa sáng ở cả 3 trận đấu gặp Đông Timor, Macao và Hàn Quốc.

‘Ai khó tính và xấu tính nhất mà hay chê Công Phượng thì tôi nghĩ cũng không thể nói xấu được nữa. Làm sao nói xấu được nữa khi Phượng ghi bàn. Tôi nghĩ tắt đài rồi. Tôi không phải bảo vệ Phượng nhưng phải công nhận là cầu thủ hay nhất trong đội’, bầu Đức khảng khái phát biểu.

Theo ông bầu của HAGL, bàn thắng mà Công Phượng ghi vào lưới U22 Hàn Quốc là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời chỉ trích nhắm vào anh. Theo ông, dư luận cần ghi nhận Công Phượng thay vì cứ chê bai, soi mói chân sút gốc Đô Lương.

"Công Phượng thực sự hay nhưng chỉ có một số ít người cố tình không thấy. Tôi nói ra chắc một số người không thích lắm nhưng tôi không cần chuyện đó. Trận nào cũng ghi bàn. Như vậy, Công Phượng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao’, bầu Đức cho biết.

Video 5 bàn thắng đẹp nhất của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á: