Tổ trọng tài điều khiển trận đấu B.Bình Dương vs HAGL gồm trọng tài chính Nguyễn Quốc Hùng (thứ hai từ phải qua) cùng 2 trợ lý Nguyễn Thành Trung, Trịnh Văn Lương, trọng tài bàn là ông Ngô Đức Việt.  Một lí do rất trời ơi là tông Hùng - trọng tài chính đã quên mang theo bình xịt tự hủy bên người nhưng vẫn ra sân làm nhiệm vụ.
 
Trọng tài bắt chính trận B.Bình Dương vs HAGL gặp sự cố...
Trọng tài Nguyễn Quốc Hùng loay hoay với cái bình xịt
 
Vì thế, trong một pha cầu thủ B.Bình Dương phạm lỗi với HAGL ngay trước vạch 16m50, trọng tài Hùng đã toét còi dứt khoát thổi phạt đội chủ nhà, nhưng sau đó, ông Hùng phải lao nhanh ra đường biên để lấy bình xịt tự hủy do trợ lý của mình đưa cho rồi quay trở lại làm nhiệm vụ.
 
Chuyện như thế cũng đã là sơ suất của trọng tài rồi, nhưng hài hước hơn nữa ở chỗ chiếc bình xịt mà trọng tài Nguyễn Quốc Hùng mang vào sân lại ...tắc tịt! Bọt dính bết vào nắp bình chứ không được xịt ra trơn tru khiến ông trọng tài chính không biết xử lý tình huống này thế nào.
 
Vì thế, trận đấu tạm ngưng chốc lát để ông Hùng tìm giải pháp. Khán giả trên sân tha hồ cười khi thấy trọng tài Nguyễn Quốc Hùng lúng túng với cái bình xịt, kể cả các cầu thủ trên sân cũng che tay bụm miệng. loay hoay một lúc, bọt từ trong bình xịt cũng sùi ra...
 
Nhưng do bị nén mạnh nên nó sùi ra không kiểm soát, và tay của ông Quốc Hùng trắng phớ bọt, và để nhanh cho tình huống diễn ra, trọng tài chính đành quẹt một cơ số bọt dính trên tay vào quần. Rất may, đây là loại bọt tự hủy nên sau đó nó không còn dính trên người trọng tài nữa.