ĐT Việt Nam sẽ không đá tập với các đàn em U19 vào chiều nay như dự kiến, mà thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ chia đôi đội hình rèn quân trong 90 phút. Chiều qua, do Văn Thắng, Ngọc Thịnh bị đau cơ nên 2 cầu thủ này cùng với Ngô Hoàng Thịnh (chấn thương từ khi bắt đầu lên ĐTVN) đã phải ngồi ngoài nhìn đồng đội luyện công.

Dự kiến, HLV Hữu Thắng sẽ mượn vài cầu thủ U19 cho đủ quân số để có thể tiến hành đá tập nội bộ vào chiều nay. Qua những gì theo dõi vài ngày qua, rất có thể HLV Hữu Thắng sẽ sử dụng đội hình 4-4-2 ưa thích ở trận ĐTVN vs ĐT Syria. Ngoài ra, ngày mai 29/5, Công Phượng và Xuân Trường sẽ ra hội quân cùng đồng đội ở ĐTVN.

Vào lúc 11h00 trưa nay 28/5 (giờ Việt Nam), Mito Hollyhok - nơi Công Phượng đầu quân sẽ ra sân thi đấu. Tiếp đến, lúc 12h00, Xuân Trường và đồng đội ở Incheon United gặp đội bóng chủ nhà đang đứng thứ 3 trên BXH là Seongnam. Sau khi kết thúc 2 trận đấu trên,Công Phượng, Xuân Trường sẽ ra sân bay để về Việt Nam.

Về trận đấu tập chiều nay của ĐTVN, Bongdanet.vn dự kiến sẽ quay trực tiếp (nếu không trục trặc về đường truyền) nhằm phục vụ nhu cầu của quý độc giả và những ai yêu mến Tuấn Anh cùng đồng đội. Dự kiến trận đấu này bắt đầu diễn ra vào lúc 15h30 chiều 28/5. Các bạn có thể theo dõi trận đấu qua đường link sau đây: https://www.facebook.com/bongdanet.vn/

*Theo thông tin mới nhất đại diện phía Liên đoàn cung cấp, trận đấu tập của ĐT Việt Nam sẽ được lùi xuống từ 15h30 đến 17h00 cùng ngày (28/5). Thời tiết nắng nóng cục bộ ở Hà Nội sau những ngày mưa tầm tã khiến cho không khí trở nên rất khó chịu, các cầu thủ khó thích nghi được khi tập vào thời điểm trước 5h chiều.