Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Kết quả bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2019: Lo ngại khi ĐT Việt Nam cùng bảng...Campuchia

Kết quả bốc thăm đã mang lại may mắn cho bóng đá Việt Nam. Thầy trò Hữu Thắng chỉ gặp các đối thủ nhẹ ký như Campuchia, Afghanistan và Jordan.

Kết quả bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2019: Lo ngại khi ĐT Việt Nam cùng bảng...Campuchia

ĐT Việt Nam được xác định nằm ở bảng C sau Lễ bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2019 diễn ra vào 19h00 hôm 23/1/2017. 3 đội bóng sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam gồm Jordan, Afganistan và Campuchia. Có thể nói, với kết quả bốc thăm này, thầy trò Hữu Thắng tràn đầy cơ hội đi vào VCK.

Đội được nhận diện đáng gờm nhất của ĐT Việt Nam là Jordan. Còn Afganistan vốn dĩ chưa bao giờ được đánh giá cao. Đối thủ còn lại là Campuchia cũng không thể xem thường mặc dù họ luôn nằm ở cửa dưới. Còn nhớ AFF cup 2016, thầy trò Hữu Thắng đã chật vật đến thế nào khi đối đầu Messi Campuchia.

Hơn nữa, do cùng ở khu vực Đông Nam Á và hay gặp nhau, nên Campuchia đã quá hiểu điểm mạnh yếu của ĐT Việt Nam. VÌ thế, có thể nói đây mới là trận đấu then chốt của thầy trò Hữu Thắng ở vòng bảng Asian Cup 2019. Bongdanet.vn sẽ cập nhật lịch thi đấu vòng bảng Asian Cup 2019 ngay khi nhận được thông tin.

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019:

Bảng A: Kyrgyzstan, India, Myanmar, Macau

Bảng B: North Korea, Hong Kong, Lebanon, Malaysia

Bảng C: Jordan, Vietnam, Afghanistan, Cambodia

Bảng D: Oman, Palestine, Maldives, Bhutan

Bảng E: Bahrain, Turkmenistan, Chinese Taipei, Singapore

Bảng F: Philippines, Tajikistan, Yemen, Nepal

Link xem lại Lễ bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2019


hung yen (BONGDANET.VN)

Tags:bốc thăm vòng bảng Asian Cup vòng bảng Asian Cup 2019 Asian Cup 2019 bốc thăm vòng bảng Asian Cup 2019 vòng bảng Asian Cup 2019 ĐT Việt Nam vòng bảng Asian Cup 2019

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 22/05/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn