Sanna Khánh Hòa 4-4 Boeung Ket (FT)

Bàn thắng

Sanna Khánh Hòa: Duy Thanh (9'), Toure (42', 55', 83')

Boeung Ket: Silva (40', 49', 88'), Julus (82').

Hòa nhau với tỷ số 4-4, Sanna Khánh Hòa là đội gặp bất lợi hơn trước khi trận đấu lượt về diễn ra ngày 13/12 tại đất Campuchia. Nếu hòa với tỷ số thấp hơn so với lượt đi, thì thầy trò Võ Đình Tân sẽ bị loại, vì thế nếu muốn đi tiếp, Sanna Khánh Hòa sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Xem lại Sanna Khánh Hòa vs Boeung Ket

Nếu như Sanna Khánh Hòa thiếu vắng chân sút Lâm Ti Phông (tham gia U23 Việt Nam), thì Boeung Ket - nhà vô địch giải Campuchia lại thiếu đi chân sút chủ lực Chan Vathanaka, do anh này không trở về kịp từ Nhật Bản. Có thể nói, đây là thiệt thòi cực lớn của Boeung Ket, vì Chan Vathanaka luôn là họng pháo số 1 của bóng đá Campuchia mỗi khi tham dự đấu trường quốc tế.

Bởi thế, mối lo ngại dành cho thủ thành Tuấn Mạnh và hàng thủ Sanna Khánh Hòa chắc chắn sẽ giảm đi nhiều. Và dù cho đội khách có 3 tuyển thủ Campuchia trong đội hình, thì họ cũng chưa thể bì được với dàn quân khá đồng đều và đang vào độ chín của đội bóng phố Biển. Đấy là chưa kể, Boeung Ket phải mất thời gian di chuyển và làm quen với khí hậu lạnh miền Bắc Việt Nam muộn hơn so với Sanna Khánh Hòa.

Nỗi lo duy nhất của Sanna Khánh Hòa chính là việc lần đầu tiên được thi đấu quốc tế, vì vậy, kinh nghiệm là thứ mà thầy trò Võ Đình Tân thua thiệt so với đối thủ. Tuy nhiên lúc này, vai trò của thủ môn bắt chính ĐT Việt Nam là Tuấn Mạnh sẽ được phát huy tối đa, vì thủ thành này vừa đối đầu với ĐT Campuchia trên sân Mỹ Đình hôm 10/11.