Trong buổi họp báo trước trận, HLV Phan Thanh Hùng đã thể hiện quyết tâm tìm kiếm chiến thắng đầu tay tại vòng bảng AFC Cup mùa giải 2017. Nhưng sau 90 phút căng thẳng tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đội bóng đất mỏ đã không hoàn thành được mục tiêu của mình.

Với lợi thế sân nhà, các học trò của HLV Phan Thanh Hùng dồn lên tấn công ngay từ khi bóng lăn. Nhưng khi sức ép mà Than Quảng Ninh tạo ra chưa thể cụ thể hóa trên bảng điện tử thì họ phải trả giá ở phút thứ 22. Người lập công cho Yadarnabon là Yan Paing. Trước đó Thein Than Win có pha đi bóng đầy tốc độ sau đó căng ngang thuận lợi để chân sút kỳ cựu này lập công.

Bất ngờ bị dẫn trước, đội chủ nhà càng thực hiện nhiều đợt lên bóng về phía khung thành được trấn giữ bởi Pyae Lyan Aung. Nhưng mãi đến phút thi đấu chính thức cuối cùng của hiệp 1, đội trưởng Vũ Minh Tuấn mới đưa trận đấu trở về vạch xuất phát từ chấm penalty sau khi Patiyo bị phạm lỗi trong khu vực 16m50.

Trong thời gian còn lại, Vũ Minh Tuấn và các đồng đội liên tục gây sức ép mạnh vẽ bên phần sân của Yadarnabon nhưng sự kém cỏi trong khâu kết thúc khiến Than Quảng Ninh không thể ghi thêm bất kỳ bàn thắng nào nữa.

Tổng cộng, các chân sút của đội chủ nhà tung ra tới 17 pha dứt điểm, nhưng ngoại trừ quả penalty thành công của Vũ Minh Tuấn, 16 lần bắn phá còn lại đều không đi trúng mục tiêu.

Hàng công 'cùn' trông thấy, Than Quảng Ninh đành cấp nhận chia điểm với đối thủ chỉ thành lập từ 7 năm về trước. Với 1 điểm có được, đại diện của V.League xếp thứ 2 bảng H, sau chính Yadarnabon, những người đã đánh bại Home Utd ở lượt trận đầu tiên.

Video: Than Quảng Ninh vs Yadarnabon: 1-1 (Vòng bảng AFC Cup 2017)
 

 
Tỷ số hiệp 1: 1-1

Diễn biến chính Quảng Ninh vs Yadanabon

 22'    0 - 1  Kết quả Than Quảng Ninh vs Yadarnabon: ‘Thần y’ Vũ Minh Tuấn không cứu nổi hàng công ‘cùn’ của đội bóng đất mỏ  Yan Paing
 44'      Kết quả Than Quảng Ninh vs Yadarnabon: ‘Thần y’ Vũ Minh Tuấn không cứu nổi hàng công ‘cùn’ của đội bóng đất mỏ  Nyakwe W.
 45'   Vu Minh Tuan (Penalty) Kết quả Than Quảng Ninh vs Yadarnabon: ‘Thần y’ Vũ Minh Tuấn không cứu nổi hàng công ‘cùn’ của đội bóng đất mỏ  1 - 1  

Đội hình chính thức Quảng Ninh vs Yadanabon

Chưa có thông tin đội hình ra sân !

 

Số liệu thống kê Quảng Ninh vs Yadanabon

Quảng Ninh   Yadanabon
5
 
Phạt góc
 
2
0
 
Thẻ vàng
 
1
17
 
Số cú sút
 
6
1
 
Sút trúng cầu môn
 
3
16
 
Sút ra ngoài
 
3
69%
 
Kiểm soát bóng
 
31%