Vòng 13 V.League, khá nhiều đội bóng bị thiệt quân trong buổi chiều ngày 25/6. SLNA tiếp Hà Nội T&T trong bối cảnh trung vệ trụ cột Văn Khánh và hậu vệ phải Đình Hoàng sẽ vắng mặt do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Bên phía Hà Nội T&T, đối thủ của SLNA trên sân Vinh vào 17h30 chiều 25/6 tới đây, Sầm Ngọc Đức không thể ra sân với lí do tương tự như 2 cầu thủ của SLNA. Tuy nhiên, trên hàng công của đội bóng Thủ đô vẫn đầy đủ những chân sút thượng thặng.

Đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng là Hải Phòng ở lượt đấu này phải hành quân đến Chi Lăng trong bối cảnh bị thiệt quân nặng nề. Có tới 3 cầu thủ quan trọng phải nghỉ, đó là Fagan, Lê Văn Phú và Phùng Văn Nhiên.

Nếu như lão tướng Phùng Văn Nhiên có nhiều phương án thay thế khả dĩ, thì vị trí của Lê Văn Phú là không thể. Từ đầu mùa giải, trung vệ nhập tịch này là "hồn cốt" để Hải Phòng có được ngôi đầu bảng. Ai cũng biết, tiền đạo Merlo của Đà Nẵng nguy hiểm đến thế nào.

Có thể khẳng định, ngoài Văn Phú và Ngọc Thịnh thì chưa có ai khiến HLV Trương Việt Hoàng an tâm ở vị trí trung vệ. Thêm một điều đáng lo cho Hải Phòng nữa, đó là tiền đạo Fagan cũng phải vắng mặt vì nhận đủ số thẻ. Vắng tiền đạo này, nhiều khả năng Đình Bảo sẽ được thay thế.

Danh sách các cầu thủ khác phải nghỉ do thẻ phạt ở vòng đấu này:
 - Than Quảng Ninh: Mạc Hồng Quân, Lê Tuấn Tú, Nguyễn Thanh Hiền
 - Đồng Tháp: Phạm Đức Anh
 - Sanna Khánh Hòa: Cao Văn Triền, Nguyễn Tấn Điền
 - SHB Đà Nẵng: Lâm Anh Quang
 - Becamex Bình Dương: Đình Luật
 - Thanh Hóa: Đào Văn Phong
 - HAGL: Bùi Văn Long
 - XSKT Cần Thơ: Patiyo.

BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016 TẠI ĐÂY