Tuấn Anh trong khoảng 1 tháng trước, anh trở về Nhật Bản sau khi tham dự 2 trận đấu vòng loại World Cup cùng Xuân Trường ở thành phần đội tuyển Việt Nam...đã bị đau hàm răng, và điều này cùng với chế độ tập luyện với cường độ cao đã khiến anh gầy đét vì giảm cân khá nhiều.

Tuấn Anh đã béo lên sau thời gian cải thiện dinh dưỡng ở Nhật
Tuấn Anh đã tăng cân trở lại

Thêm nữa, thời tiết Nhật Bản thời gian vừa rồi luôn có nắng khiến làn da của Tuấn Anh trở nên đen trũi. Ngay lập tức, HAGL đã phái bác sỹ Đồng Xuân Lâm trao đổi trực tuyến qua internet với Tuấn Anh để điều chỉnh cho tiền vệ người Thái Bình về vấn đề dinh dưỡng cũng như sức khỏe.

Theo thông tin mới nhấ từ phía HAGL, Tuấn Anh đã báo cáo về tình hình sức khỏe của mình tại Nhật Bản. Theo đó tiền vệ tài hoa này đang có dấu hiệu tăng cân trở lại sau khi gầy đi khá nhiều trong thời gian trước đó. Tuấn Anh cũng đã được thi đấu 70 phút trong một trận đấu tập của Yokohama kéo dài 3 hiệp, mỗi hiệp 45 phút.

Tuy vậy thì khác với Công Phượng đã được ra sân chính thức trong màu áo Mito Hollyhock vào cuối tuần qua, thì chưa rõ đến khi nào Tuấn Anh mới được khoác áo Yokohama FC ở mùa bóng này. Lãnh đạo HAGL cũng cho biết, Tuấn Anh vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng để có thể cạnh tranh một suất thi đấu ở J.League 2.