Sáng nay 1/10, trên trang chủ của CLB Yokohama FC đã đăng tải một đoạn tin với nội dung: tiền vệ Tuấn Anh đã bắt đầu lịch trình bay về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển chuẩn bị cho trận giao hữu ĐT Việt Nam vs ĐT Triều Tiên.

Được biết, tối nay, Tuấn Anh sẽ có mặt tại đại bản doanh để trình diện HLV Hữu Thắng. Trước đó, có tin Công Phượng đã về Việt Nam sớm hơn so với Tuấn Anh và theo dự kiến, tuy nhiên, phải đến sau trận đấu vào chiều chủ nhật 2/10 tại J.League 2, tiền đạo của Mito Hollyhock mới bay về Việt Nam.

Xuân Trường cũng sẽ trở về Việt Nam từ Hàn Quốc vào ngày 1/10. Ở lần tập trung trước, Xuân Trường - Tuấn Anh là cặp tiền vệ chính thức của ĐT Việt Nam. Bộ đôi này đã thi đấu ổn định và chiếm được lòng tin của HLV Hữu Thắng. Rất có thể, cả 2 sẽ tiếp tục được tin dùng ở kỳ AFF Cup 2016.

Khác với Tuấn Anh - Xuân Trường, Công Phượng thường vào sân từ ghế dự bị ở ĐT Việt Nam do HLV Hữu Thắng đã mặc định vị trí tiền đạo cho lão tướng Công Vinh. Ngoài ra, Văn Quyết là cái tên không thể thay thế ở vị trí mũi nhọn.

Tuy dự bị, nhưng sức hút của Công Phượng còn lớn hơn cả Tuấn Anh - Xuân Trường. Có bộ ba này ở trận giao hữu ĐT Việt Nam vs ĐT Triều Tiên vào ngày 6/10, VFF đã rất tự tin đưa ra giá vé được cho là khá cao: 200.000 đồng khán đài A, khán đài B là 150.000 đồng và C, D - 100.000 đồng.

Trang chủ CLB Yokohama FC đưa tin về Tuấn Anh

Tuấn Anh hội quân cùng ĐT Việt Nam