Tuấn Anh chỉ được mời xuống sân giao lưu với khán giả trong trận Yokohama FC tiếp Mito Hollyhock

Trước trận đấu vòng 17 J.League 2 hôm qua, báo chí đã đưa tin rầm rộ về việc Tuấn Anh sẽ lần đầu tiên được CLB Yokohama FC cho thi đấu sau vài tháng toàn ngồi ghế dự bị kể từ khi sang Nhật đã vài tháng.

Tuấn Anh cùng ĐT Việt Nam đăng quang Aya Bank Cup 2016 tại Myanmar hôm 6/6. Nhưng cầu thủ của HAGL thậm chí còn không được ở lại nhận huy chương vì đội bóng Nhật Bản yêu cầu về sớm để chuẩn bị cho "màn ra mắt hoành tráng". Tuấn Anh tất tả về Nhật, ra sân tập ngay hôm sau khi sức khỏe còn chưa hồi phục.

Các CĐV Việt Nam đều háo hức xem lần đầu tiên khoác áo Yokohama FC của Tuấn Anh có hoành tráng như Xuân Trường đã từng được làm trong màu áo Incheon United (Hàn Quốc) chưa lâu. Nhưng tất cả đều chưng hửng vì Tuấn Anh thậm chí còn không được đăng ký trong trận đấu hôm qua. Trong khi đó, Công Phượng cũng không được Mito Hollyhock đưa vào danh sách thi đấu. Tuy nhiên, điều này là dễ hiểu bởi Công Phượng đang chấn thương.

Sau khi Yokohama FC chia điểm với Mito Hollyhock 1-1, Tuấn Anh chỉ được an ủi bằng việc mời xuống sân giao lưu với CĐV. Việc Tuấn Anh không được ra sân đã khiến khá nhiều CĐV Việt Nam tức giận. Nhiều người đã truy cập vào trang Facebook của CLB này phản đối, thậm chí đòi tẩy chay.