Tuấn Anh là một tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam hiện tại, cầu thủ này đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ từ khi còn khoác áo ĐT U19 Việt Nam. Đáng tiếc, tiền vệ gốc Thái Bình này lại thường hay lỡ hẹn trước những giải đấu lớn do chân thương. 

Mới đây nhất, Tuấn Anh gặp chấn thương từ khi còn khoác áo Yokohama (Nhật Bản) nên khiến anh lỡ hẹn AFF Cup 2016 cùng ĐT Việt Nam. Sau đó, tiền vệ sinh năm 1995 này đã được lãnh đạo CLB HAGL đưa sang Singapore mổ và hiện tại đang trong quá trình hồi phục chấn thương. 

Theo giáo án của các bác sĩ Singapore và HAGL, Tuấn Anh chủ yếu tập hồi phục trong phòng gym, bơi và đạp xe. "Bác sĩ bên Singapore chuấn đoán rất nhanh và thông báo em bị tổn thương phần sụn đầu gối. Sau 2 ngày sắp xếp, em đã được tiến hành phẫu thuật. Ca mổ diễn ra chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đã xong nhưng em vẫn chờ ở Singapore 1 tuần để tái khám trước khi về Việt Nam", Tuấn Anh chia sẻ về chấn thương trên Báo Thanh niên. 

Chấn thương đang hồi phục theo hướng tích cực nhưng Tuấn Anh cho biết rằng bác sĩ bên Singapore và HAGL đều thống nhất là phải nghỉ từ 3-4 tháng và đó là điều tốt nhất cho cầu thủ này. Tuy vậy, Tuấn Anh cũng đang rất nóng lòng để sớm trở lại sân cỏ. 

Bên cạnh đó, Tuấn Anh cũng tiết lộ thêm về mục tiêu theo đuổi sự nghiệp cầu thủ của mình: "Như đã từng chia sẻ, em đá bóng trước hết là cho bản thân em. Em muốn sống cùng với niềm đam mê của mình. Còn đá để thỏa mãn cho ai đó thì em rất ít khi nghĩ tới. Nhưng được người khác quý mến mình thì mình cũng cảm thấy rất vui". 

Ngày 19/1 tới, Tuấn Anh sẽ sang Singapore tái khám và từ đó sẽ biết được chính xác thời gian anh trở lại sân cỏ. Bên cạnh đó, lãnh đạo HAGL cũng đã có chỉ thị rõ rằng Tuấn Anh phải bình phục hoàn toàn mới trở lại thi đấu chứ CLB không có chủ trương đưa cầu thủ này sớm trở lại. 

Hiện tại, HAGL vẫn chưa có được điểm số nào sau 2 vòng đấu liên tiếp khi Công Phượng và các đồng đội vẫn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất. 

Pha cứa lòng đẹp mắt của Tuấn Anh vào lưới ĐT Triều Tiên

Tuấn Anh tiết lộ về quá trình phẫu thuật chấn thương tại Singapore