Ca mổ sụn chêm đầu gối của Tuấn Anh cách đây hơn 1 tuần tại Singapore đã thành công ngoài mong đợi. Theo ekip bác sĩ trực tiếp mổ cho tiền vệ người Thái Bình, nếu không có biến chứng lớn trong quá trình hồi phục, Tuấn Anh sẽ chỉ cần khoảng 6 tuần để tập luyện bình thường với bóng.

Trước mắt ngay từ hôm nay, Tuấn Anh sẽ bước vào các bài tập trị liệu và hồi phục vận động nhẹ. Tiền vệ tài hoa người Thái Bình sẽ nhận được sự chăm sóc và theo dõi sát sao từ đội ngũ bác sĩ của CLB HAGL. Nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào trong quá trình hồi phục, Tuấn Anh sẽ ngay lập tức được đưa trở lại Singapore để tái khám.
 
Dù mới 21 tuổi nhưng Tuấn Anh được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là tiền vệ tài năng bậc nhất mà bóng đá Việt Nam đang sở hữu vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vận đen vẫn luôn đeo bám chàng tiền vệ người Thái Bình khi anh thường xuyên dính chấn thương đặc biệt ở đầu gối.
 
Với sự quan tâm của bầu Đức, NHM hy vọng rằng chấn thương của Tuấn Anh sẽ được chữa trị dứt điểm sau lần mổ tại Singapore vừa qua. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt đẹp, Tuấn Anh có thể sẽ trở lại sân cỏ ngay trong giai đoạn lượt đi của V-League 2017.