1/ Nguyễn Tuấn Anh
 
Với việc Ngô Hoàng Thịnh dính chấn thương khiến HLV Hữu Thắng buộc phải đưa ra sự thay đổi về mặt chiến thuật. Đó là, để Tuấn Anh và Xuân Trường chơi cùng nhau ở vị trí tiền vệ trung tâm. Và nhiều CĐV không khỏi lo ngại về vấn đề phòng ngự của ĐT Việt Nam khi thiếu vắng Ngô Hoàng Thịnh. 

Tuấn Anh, Xuân Trường được chấm điểm cao hơn Công Phượng
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh
 
 
Tuy nhiên, Tuấn Anh đã dẹp tan sự lo ngại của người hâm mộ khi chơi khá tốt trong vai trò giữ nhịp. Chúng ta cũng thấy được sự mạnh dạn trong những pha dứt điểm từ xa của tiền vệ này. Tuấn Anh đã chơi trọn vẹn cả 3 trận đấu cho ĐTQG.

Chấm điểm: 8/10
 
2/ Nguyễn Công Phượng
 
Công Phượng có vẻ như là trường hợp đen đủi hơn hai anh bạn đồng nghiệp. Với việc ĐT Việt Nam còn có hai chân sút tiếng tăm là Văn Quyết và Công Vinh khiến cho khả năng cạnh tranh một suất đá chính trong đội hình là không hề dễ dàng với Công Phượng. 

Tuấn Anh, Xuân Trường được chấm điểm cao hơn Công Phượng
Công Phượng hơi đen trong đợt tạp trung ĐT lần này


Điều mà Công Phượng để lại trong đợt tập trung đội tuyển lần này chỉ là 30 phút góp mặt ở trận đấu với ĐT Syria và anh cũng chưa kịp để lại nhiều dấu ấn.
 
Tại giải đấu AYA Bank Cup mà ĐT Việt Nam vừa giành chức Vô địch. Công Phượng cũng không thể góp mặt vì chấn thương mắt cá. Như vậy, lần đầu tiên dưới triều đại của HLV Nguyễn Hữu Thắng, Công Phượng ra mắt không được suôn sẻ cho lắm.
 
Chấm điểm: 4,5/10
 

3/ Lương Xuân Trường
 
Xuân Trường đá như một tiền vệ kiến tạo lùi sâu và giữ vai trò tổ chức của ĐT Việt Nam ở khu vực giữa sân. Anh thường xuyên tung ra những đường chuyền dài mở cơ hội cho đồng đội ở phía trên.

Tuấn Anh, Xuân Trường được chấm điểm cao hơn Công Phượng
Xuân Trường đang chơi rất tiến bộ 

 Xuân Trường chỉ đá khoảng 250 phút trong 3 trận đấu vừa qua, ít hơn Tuấn Anh nhưng điều mà chúng ta nhìn thấy là sự tiến bộ của cầu thủ này sau một thời gian thi đấu ở Hàn Quốc. Xuân Trường sẽ tiếp tục là con bài chiến lược của HLV Hữu Thắng trong tương lai.
 

Chấm điểm: 7,5/10