Khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa SLNA và B.Bình Dương vang lên, tiền vệ Trần Phi Sơn đã ôm chầm HLV Nguyễn Đức Thắng rồi bật khóc trước hàng nghìn khán giả. Phi Sơn không thể kìm được cảm xúc khi sau rất nhiều nỗ lực anh và toàn đội đã có được hái quả ngọt bằng chức vô địch.

Thực tế, trận đấu với B.Bình Dương dù không ghi được bàn thắng nào nhưng sự năng nổ và khát khao cực lớn của Phi Sơn đã trở thành liều thuốc tinh thần cho các đồng đội chơi 1 trận đầy ấn tượng trước đội bóng đất Thủ.

“Ngày nào còn khoác áo SLNA thì có đến chết tôi vẫn thi đấu lăn xả, hết mình vì đội nhà. Tôi sắp hết hợp đồng, nhưng không lo ngại thi đấu hết sức có thể dẫn đến chấn thương. SLNA là nơi đưa tôi đến với bóng đá đỉnh cao và tôi có nghĩa vụ phục vụ đội nhà”, Phi Sơn nói trong nước mắt.

Quả thật, trước khi bước vào trận đấu với B.Bình Dương đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Phi Sơn sẽ đá “giữ chân”, tránh chấn thương, nhưng thực tế trên sân đã trái ngược hoàn toàn và có cảm giác như tiền vệ người Hà Tĩnh này muốn có trận đấu chia tay ý nghĩa nhất.

“Có thể trận đấu với B.Bình Dương cũng là lần cuối tôi thi đấu cho SLNA, nhưng dù có là như vậy đi chăng nữa thì tôi không thể thi đấu hời hợt vì các CĐV đã luôn ủng hộ tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sắp tới, tôi sẽ bước vào bàn đàm phán với SLNA, nếu mọi chuyện tốt đẹp thì tôi sẽ gia hạn hợp đồng, còn không sẽ đến với đội bóng mới”, Phi Sơn tiết lộ.

Theo Báo bóng đá