Tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng 1 tỷ đồng và sự tôn trọng từ phía Iran 

LĐBĐ Việt Nam không phải đợi đến bây giờ mới xuất quỹ. Trước khi thông báo thưởng số tiền lên tới 1 tỷ đồng cho tuyển futsal Việt Nam với chiến tích bất ngờ tại tứ kết giải VĐ châu Á năm nay, VFF đã trao cho đội trưởng Bảo Quân và các cầu thủ đang thi đấu tại Uzbekistan 200 triệu đồng.

Số tiền 200 triệu nói trên là phần thưởng dành cho thành tích 2 lần liên tiếp được góp mặt trong nhóm 8 đội mạnh nhất châu Á của tuyển futsal Việt Nam. Thể theo con số 1 tỷ cho thành tích vào bán kết, không hiểu nếu đội bóng của HLV Bruno mà giành được chức VĐ thì VFF sẽ… làm thế nào???

Bên cạnh phần thưởng bằng vật chất, tuyển futsal Việt Nam còn liên tục thu về những món quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Ngoài sự ngưỡng mộ của NHM trong nước, Bảo Quân và các chiến hữu vừa được chính đối thủ tại bán kết là Iran dành tặng những lời lẽ đầy sự tôn trọng.

Tuyển futsal Việt Nam nhận thưởng 1 tỷ đồng và sự tôn trọng từ phía Iran

“Chúng tôi biết rằng đội tuyển  Việt Nam sẽ là một đối thủ khó chơi và chúng tôi hoàn toàn tôn trọng họ. Trận đấu sẽ được quyết định bởi đội bóng nào thể hiện được phong độ của mình tốt hơn và ít mắc sai lầm”, HLV trưởng đội tuyển futsal Iran, Mohammad Nazemosharie, phát biểu.