Cuộc đối đầu giữa U21 Hà Nội T&T và U21 Khánh Hòa được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn bởi cả 2 đội đều giành chiến thắng ở trận mở màn và chỉ cần giành được 3 điểm là lọt vào bán kết. U21 Khánh Hòa được đánh giá cao nên U21 Hà Nội T&T đã nhập cuộc rất thận trọng.  Những phút đầu trận 2 đội chơi khá ngang ngừa nhưng đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức may mắn hơn khi được bàn mở tỷ số trước ở phút 41 với pha lập công của Đức Nam. 

Bước sang hiệp hai, U21 Khánh Hòa tuy rất nỗ lực nhưng họ lại không thể có được bàn thắng gỡ hòa khi Hà Nội T&T phòng ngự chắc chắn. Thắng lợi chung cuộc 1-0, U21 Hà Nội T&T vươn lên dẫn đầu bảng B và đặt 1 chân vào bán kết.

Ở trận đấu còn lại, U21 An Giang và U21 PVF đều thể hiện quyết tâm giành chiến thắng nhằm nuôi hy vọng đi tiếp khi họ đều thua trận mở màn. U21 PVF nhập cuộc tốt hơn và họ có được bàn mở tỷ số ở phút 31. Trước khi hiệp một khép lại, Nguyễn Hồng Sơn đã giúp PVF nhân đôi cách biệt. 

Bước sang hiệp hai, U21 An Giang bất ngờ có được 2 bàn thắng liên tiếp gỡ hòa 2-2 đồng thời nuôi hy vọng lội ngược dòng. Hai đội chơi quyết tâm và những tưởng sẽ có kết quả hòa thì Uông Ngọc Tiến tỏa sáng đem về bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2 cho U21 PVF ở đúng phút bù giờ của trận đấu. 

Thắng chung cuộc 3-2, U21 PVF lại có hy vọng vào bán kết. Trong khi đó, U21 An Giang gần như đã bị loại sau 2 trận thua liên tiếp.