Đội hình ra sân:
U21 Việt Nam: Sỹ Huy, Việt Anh, Tấn Sinh, Tấn Tài, Văn Hào, Trọng Đại, Tống Anh Tỷ, Duy Khánh, Thanh Hậu, Quang Hải, Tiến Linh.
U21 Thái Lan: Worawong, Singmui, Namvech, Leeaoh, Channgom, Limwattana, Sombatyotha, Veerachart, Siripala, Buran, Samphaodi.

Bàn thắng U21 Thái Lan: Nattawut Sombatyotha (6'), Pravee Tantataemee (72').

Diễn biến trận đấu: 

Ngay ở phút thứ 6, cầu thủ Chaiyawat Buran đi bóng dũng mãnh ở cánh phải vượt qua Hồ Tấn Tài trước khi căng ngang vào trong để Nattawut Sombatyotha dễ dàng đệm bóng vào gôn trống. Những pha lên bóng của U21 Việt Nam ở những phút tiếp theo trong hiệp 1 đã không thể vượt qua được số đông của U21 Thái Lan được tập trung ở khu giữa sân.

U21 Việt Nam còn suýt chút nữa bị thủng lưới thêm khi Shamphaodi nhận được đường chuyền trở ra của đồng đội trước khi ra chân rất nhanh về phía khung thành. Song cú sút của tiền đạo Thái Lan đập vào 1 cầu thủ Việt Nam dội ra đường biên ngang. Đội bạn tiếp tục làm khổ hàng thủ của chúng ta bằng những pha đập 1 chạm nhuần nhuyễn.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về U21 Thái Lan, điều này cũng không có gì bất ngờ khi đội bạn mạnh hơn Phan Thanh Hậu và đồng đội. Sang hiệp 2, chúng ta thi đấu gắn kết hơn nhiều. Tuy vậy, đội bạn tiếp tục có bàn thắng ấn định tỷ số 2-0. Phút 72, từ đường chuyền của đồng đội vào vòng cấm, cầu thủ vào sân thay người Pravee Tantataemee bật cao đánh đầu lái bóng vào góc thấp tung lưới khung thành thủ môn Đỗ Sỹ Huy.

Trận thua này là bài học bổ ích cho U21 Việt Nam, đặc biệt là cách kiểm soát bóng của U21 Thái Lan có đẳng cấp cao. Cũng cần phải động viên các cầu thủ của chúng ta bởi tất cả đều mới 19 tuổi trở xuống, trong khi U21 Thái Lan có độ tuổi trung bình cao hơn và một số từng dự Seagames 2015.

Video trận đấu: