Chiều nay, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu tranh hạng Ba tại U21 Nations Cup gặp đối thủ U21 Singapore tuy nhiên trận này đội hình ra quân của U21 Việt Nam sẽ có nhiều sự thay đổi. HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định thực hiện 6 sự thay đổi về mặt nhân sự so với trận thua 0-2 trước U21 Thái Lan cách đây hai ngày.

Bất ngờ lớn nhất là tiền vệ Phan Thanh Hậu, người nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lại không có tên trong danh sách tham dự, ở cuộc đọ sức với U21 Thái Lan, Thanh Hậu được thi đấu 70 phút trước khi bị thay ra.

Thay vào đó, hàng loạt các cầu thủ như Đoàn Văn Hậu, Triệu Việt Hưng, Trương Văn Thái Quý, Bùi Tiến Dụng, Lương Hoàng Nam và Hà Đức Chinh lại có cơ hội ra sân từ đầu. Đây cũng là lần đầu tiên Văn Hậu, Thái Quý và Việt Hưng được đá chính trong một trận đấu chính thức của U21 Việt Nam. Ngoài ra, sơ đồ chiến thuật cũng được HLV Hoàng Anh Tuấn điều chỉnh từ 3-6-1 thành 4-3-1-2. 
 
Đội hình ra sân của U21 Việt Nam 
 
Đội hình xuất phát(4-3-1-2): Sỹ Huy, Hồ Tấn Tài, Tấn Sinh, Trọng Đại, Đoàn Văn Hậu, Việt Hưng, Trương Văn Thái Quý, Tiến Dụng, Hoàng Nam, Đức Chinh, Tiến Linh. 
 
Dự bị: Thanh Tuấn, Việt Anh, Đức Chiến, Tống Anh Tỷ, Văn Hào, Duy Khánh, Hoàng Minh, Công Thành, Quang Hải, Thanh Thịnh, Ngọc Toàn, Tiến Dũng