Công Phượng, Xuân Trường dự kiến sẽ có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam vào chiều nay 29/5. Đây là tin vui với những ai hâm mộ 2 cầu thủ này. Hôm qua, Công Phượng có mặt trên ghế dự bị của Mito Hollyhock nhưng không được ra sân, còn Xuân Trường vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu khi Incheon tiếp đội chủ nhà Seongnam.

Liên quan đến chuyện vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Syria, theo quan sát của Bongdanet.vn, khán giả có vẻ chưa mặn mà lắm với những tấm vé của trận giao hữu này chừng nào họ chưa chứng kiến Công Phượng, Xuân Trường hợp cùng Tuấn Anh, Văn Toàn ở những buổi tập gần đây của ĐT Việt Nam.

Vì thế, buổi sáng ở cửa sân Hàng Đẫy ngày hôm qua 28/5, lượng người mua vé không nhiều, có lúc đến nửa tiếng đồng hồ, những người bán ngồi "vểnh râu trê" mà chả có khách vào hỏi mặc dù giá khá mềm (4 loại 50.000đ, 80.000đ, 120.000đ, 150.000đ).

Còn ở cổng sân Mỹ Đình buổi chiều 28/5, dường như những điểm bán vé ở đây bị át đi bởi những băng rôn khẩu hiệu và tiếng gầm rú của một buổi biểu diễn xe ô tô ngay phía trong khuôn viên sân vận động Quốc gia. Người mua ở đây cũng có nhưng khá lèo tèo, hi vọng hôm nay, lượng vé bán ra sẽ nhiều hơn với sự xuất hiện của Công Phượng, Xuân Trường.