Xuân Trường ngày một trưởng thành khi thi đấu ở Hàn Quốc
 
Hôm qua (18/1), Gangwon FC có trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới với đối thủ là các sinh viên của trường Đại học kỹ thuật Seoul. 
 
Dù chỉ là một trận đấu với đội bóng không chuyên song HLV Choi Yun-Kyum tung ra đội hình rất mạnh với nhiều cầu thủ được hoạch định trong đội hình chính cho mùa giải mới bên cạnh một số ngôi sao đang thử việc tại Gangwon FC.
 
Kết quả chung cuộc, tân binh K.League Classic nhẹ nhàng đánh bại đối thủ kém hơn về đẳng cấp với tỷ số chung cuộc 5-0. Đáng chú ý khi tiền vệ Lương Xuân Trường để lại dấu ấn với 2 đường kiến tạo cực kỳ đẹp mắt cho các đồng đội lập công. 
 
Cầu thủ gốc Tuyên Quang ngoài nhãn quan chiến thuật tuyệt vời còn cho thấy khả năng chuyền bóng không chê vào đâu được. Đặc biệt, kỹ năng tạt bóng của Trường “híp” ngày càng hoàn thiên. 
 
Sau trận đấu, HLV Choi Yun-Kyum đã không tiếc lời ngợi khen chàng tân binh tới từ Việt Nam. Tiếp tục ghi điểm trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ là tiền đề để Xuân Trường tìm kiếm suất đá chính trong đội hình rất nhiều ngôi sao của Gangwon FC.
 
Video Gangwon FC 5-0 Đại học Kỹ thuật Seoul