Số là người đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc là Min Chang cùng một người bạn đã rủ tiền vệ người Tuyên Quang thi đá cầu xem ai tâng được nhiều quả hơn.

Dĩ nhiên nếu tâng bóng thì những anh chàng nghiệp dư người Hàn Quốc không có cửa trước tiền vệ hào hoa tới từ Việt Nam. Thế nhưng tâng cầu lại là một câu chuyện khác. 
 
Có vẻ như Xuân Trường không phải là một người thích chơi đá cầu. Tiền vệ gốc Tuyên Quảng phải cần tới 2 lần mới đánh bại được trưởng phòng Jang, một người bạn của Min Chang. 
 
Cụ thể ở lần đầu tiên, Trường “híp” tâng được 6 quả bằng với trưởng phỏng Jang. Phải đến lần thứ 2, Xuân Trường mới tâng được đến quả thứ 7.
 
Hình phạt cho người thua cuộc là phải viết tên chương trình “Con trai Busan” bằng mông. Nhìn những hình ảnh ở clip dười đây nếu Xuân Trường không nói tiếng Việt, có lẽ chẳng ai nhận ra chàng trai có đôi mắt một mí cực duyên này là một người ngoại quốc cả.
 
Mới đây nhất, CLB của Xuân Trường là Gangwon FC đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong các trận giao hữu tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền vệ của lò HAGL Arsenal JMG để lại ấn tượng bằng những đợt phát động tấn công rất sắc nét trong thắng lợi 2-1 của Gangwon FC trước Đại học Wonkwang
 
Video: Xuân Trường trong thử thách tâng cầu (Nguồn: IAM Studio)