HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định ĐT Việt Nam sẽ thi đấu cống hiến trong trận gặp ĐT Hong Kong ngày mai

Tuyển Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông Myanmar trong cuộc họp báo trước giải. HLV Hữu Thắng tham dự buổi họp báo mà không có đội trưởng Công Vinh như dự kiến.

Trả lời báo giới, HLV Hữu Thắng cho biết tuyển Việt Nam sẽ ra quân với đội hình mạnh nhất, cống hiến một trận đấu hay và đặc biệt sẽ nỗ lực hết mình đã giành chiến thắng trước Hong Kong (TQ). HLV Hữu Thắng đánh giá cao đối thủ bởi Hong Kong rất tiến bộ gần đây khi đã từng có hai trận hòa không bàn thắng trước ĐT Trung Quốc thời gian qua.

Sau khi giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Syria trong trận giao hữu tối 31/5 tại Hà Nội, ĐT Việt Nam được các đối thủ tại Cúp Tứ hùng Myanmar đánh giá là ứng cử viên chức vô địch. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng đã rất khéo léo khi nói rằng khi bóng chưa lăn thì không thể khẳng định điều gì.

Tuyển Việt Nam sang Myanmar với 23 cầu thủ. Ngoại trừ Công Phượng dính chấn thương lật cổ chân trong trận gặp Syria 2 ngày trước thì 22 cầu thủ còn lại đều có thể lực tốt. Theo lịch, 15h30 ngày mai (3/6), ĐT Việt Nam sẽ gặp Hong Kong (TQ). Nếu thắng, thầy trò HLV Hữu Thắng có thể lọt vào chung kết gặp đội thắng ở cặp Myanmar vs ĐT Singapore.

Lịch thi đấu Cúp Tứ hùng Myanmar

Vòng knock-out ngày 3/6:
- 15h30: ĐT Việt Nam vs ĐT Hong Kong
- 18h00: ĐT Myanmar vs ĐT Singapore
Các trận đấu tranh giải ngày 5/6:
- 15h00: Tranh giải Ba
- 18h00: Chung kết.