ĐT U15 Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch AFF Cup 2017 trên đất Thái Lan sau khi giành chiến thắng tuyệt đối ở giải đấu lần này. Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã đánh bại Thái Lan trên chấm 11m với tỷ số 4-2 sau khi 2 đội cầm hòa nhau không bàn thắng trong 90 phút. 

 
Phấn khởi với thành tích của ĐT U15 Việt Nam, LĐBĐVN đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương thành tích của đội tuyển tuyển trẻ này. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, HLV Vũ Hồng Việt đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Lãnh đạo LĐBĐVN, các cơ quan báo chí và người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng đội tuyển U15 quốc gia. 
 
Theo HLV Vũ Hồng Việt, việc được tạo điều kiện thi đấu tại giải U15 quốc tế (tổ chức ở Đà Nẵng) đã giúp BHL đánh giá được thực lực và có những điều chỉnh cần thiết. HLV Vũ Hồng Việt khẳng định từ thành công này, toàn đội sẽ cố gắng tiếp tục tập luyện thật tốt để vượt qua vòng loại U16 châu Á 2018 vào tháng 10 tới, tại Mông Cổ. 
 
Bên cạnh đó, ĐT U15 Việt Nam cũng nhận được những lời chúc mừng của lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam về chiến tích này. Tại buổi lễ, Lãnh đạo VFF đã trao thưởng 350 triệu đồng cho đội tuyển U15 Việt Nam; trao thưởng 50 triệu đồng cho BHL đội tuyển trẻ này. Công ty VPF cũng gửi tặng toàn đội 60 triệu đồng cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.
 
Sau lễ mừng công, các tuyển thủ trở về địa phương tham dự VCK U15 quốc gia. Dự kiến, ngay sau VCK U15 quốc gia, đội tuyển U15 Quốc gia sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại U16 châu Á 2018, bảng I, tổ chức tại Mông Cổ vào tháng 10/2017 (Bảng I gồm các đội: Australia, Campuchia và Mông Cổ).