FC Ngôi sao vẫn xếp thứ hai tại Bank League Open 2016 với chuỗi 7 thắng, 1 hòa

Trước trận đấu vòng 8, FC Ngôi sao đang cùng được 19 điểm (6 thắng, 1 hòa) nhưng tạm xếp sau Ngân hàng Bắc Á do kém về hiệu số bàn thắng/thua. Để đảm bảo vị trí nhì bảng không bị lung lay, đội bóng của NSND Trần Nhượng cần phải thắng.

Đội hình thi đấu của FC trong trận đấy này gồm cựu danh thủ Phạm Minh Đức, Mạnh Dũng, Quốc Hưng, diễn viên Huy Trinh, Việt Anh, Hiệp Gà, các sao phủi Linh cười, Trung đỉn, Công Mạnh và thủ môn Long hen...

Đối thủ Flamingo Đại Lải cũng đang có phong độ khá ổn định tại giải này khi tạm xếp thứ 5 (10 điểm) và đặc biệt là vừa có trận thắng đậm 6-0 trước Thời báo Ngân hàng ở vòng trước.

Vòng 8 BLO 2016: FC Ngôi sao giữ ngôi nhì sau trận thắng nhẹ nhàng

Cầu thủ FC Ngôi sao và Flamingo Đại Lải (quần cam) đã tạo ra một trận đấu sôi động ở vòng 8 BLO 2016

Trận đấu diễn ra với nhịp độ nhanh ngay từ đầu với những pha tấn công dồn dập từ phía FC Ngôi sao. Với đôi chân nhanh thoăn thoắt và tầm hoạt động rộng trên sân, HLV Phạm Minh Đức phối hợp tốt với các đồng đội để tạo ra rất nhiều đợt tấn công nguy hiểm về phía đội bạn. Ở hàng thủ, Mạnh Dũng thi đấu như một "bức tường bê tông", truy cản được hầu hết các đợt phản công của Flamingo Đại Lải.

Nhưng trước một lối chơi tử thủ của đội bạn, FC Ngôi sao bất thành trong việc tìm kiếm bàn thắng. Trong suốt hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2, lần lượt Minh Đức, Linh cười, Trung đỉn... đều bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ghi bàn. FC Ngôi sao lần lượt có các sự thay đổi người linh hoạt và khi hiệp 2 chỉ còn 10 phút, Công Mạnh mới thực hiện thành công một cú sút chính xác để mở tỷ số cho FC Ngôi sao.

Vòng 8 BLO 2016: FC Ngôi sao giữ ngôi nhì sau trận thắng nhẹ nhàng

Bảng xếp hạng BLO 2016 sau vòng 8

Những phút cuối trận đấu là màn ăn miếng trả miếng rất căng thẳng của cầu thủ hai đội. Với khoảng 8 phút còn lại, sự xuất hiện của cây hài Hiệp Gà đã mang lại nhiều pha bóng hài hước cho khán giả.

Vòng 8 BLO 2016: FC Ngôi sao giữ ngôi nhì sau trận thắng nhẹ nhàng

Những cầu thủ dẫn đầu cuộc đua danh hiệu Vua phá lưới BLO 2016

Thắng trận, FC Ngôi sao vẫn giữ được vị trí nhì bảng trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa.

BLO 2016 diễn ra từ 10/6 đến 19/8 với sự góp mặt của 12 đội bóng, thi đấu vòng tròn một lượt xếp thứ hạng. Các trận đấu diễn ra lúc 19h00 và 20h00 các ngày thứ sáu hàng tuần trên sân Viettel 2, số 19, ngách 206, ngõ 155 Trường Chinh (Hà Nội).

Xem lại diễn biến toàn bộ trận đấu được truyền hình trực tiếp TẠI ĐÂY