Khi hàng loạt đồng đội cùng thời ở ĐT Futsal Việt Nam đời đầu như Thắng xavi, Giang dân, Minh khoáy...đã giã từ sự nghiệp để chuyển ngạch sang làm HLV hay những ngành nghề khác, thì "lão làng" Nguyễn Bảo Quân, hay còn gọi là Quân lực vẫn đeo trên tay chiếc băng đội trưởng và chiến đấu để làm điểm tựa vững chắc cho lớp đàn em.

Xem clip Nguyễn Bảo Quân - ngôi sao số 1 của Futsal Việt Nam chơi đàn ghi ta đỉnh hơn đá bóng!

Có thể khẳng định, hiện giờ Bảo Quân là ngôi sao số 1 của ĐT Futsal Việt Nam mặc dù năm nay đã gần 33 tuổi. Chơi cho đội bóng phong trào khét tiếng Dilmah Hà Nội từ năm 2004, Quân lực đã tìm được hướng đi mới sáng sủa sau khi sớm đứt duyên với sân bóng 11. Kể từ đó, Bảo Quân cứ tiến vù vù...Thể trạng của anh đặc biệt thích hợp với môn Futsal: mình dầy cộp, cơ tứ đầu đùi phồng to nên di chuyển nhanh, trụ tốt, lại thêm hai chân như một, có thời gian dài, Quân lực tập luyện ở cái nôi Thể Công và đã từng lên đội I nên kỹ thuật cơ bản tuyệt vời, đặc biệt là những cú sút xa hay các quả "vả" lòng cơ bản...

Bảo Quân còn được tiếng mẫu mực trong sinh hoạt. Đó là lý do giúp anh duy trì phong độ ổn định bằng lối chơi khá toàn diện cả về tư duy kỹ - chiến thuật lẫn thể lực cho đến thời điểm này. Không bia rượu, chẳng đi bar...đam mê của Quân ngoài bóng đá chỉ là những lúc vui vẻ bên gia đình và cây đàn ghi ta...Xem video Quân đàn cho cậu em cùng đội Ngọc Sơn hát dưới đây để thấy...sai lầm của người đội trưởng tuyển Futsal khi chọn con đường bóng đá: