Các danh hiệu của mùa giải V.League 2016 vinh danh cho các cá nhân, tập thể đã được VPF trao tại chương trình Gala - Tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016 tại TPHCM vào chiều 1/10. Đến dự Gala năm nay, rất nhiều cầu thủ ăn diện như chú rể, đặc biệt là Quế Ngọc Hải.

Nhiều người nhìn Quế Ngọc Hải và trêu đùa anh chuẩn bị làm...đám cưới. Đáng chú ý, tiền đạo Merlo là chủ nhân của 2 danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" và "Vua phá lưới". Tuy nhiên, anh không có mặt để nhận giải do đang về thăm gia đình tại Argentina.

Vũ Văn Thanh (HAGL) là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải vừa qua. HLV Chu Đình Nghiêm - lái trưởng trong phần lớn mùa bóng của Hà Nội T&T được vinh danh HLV xuất sắc nhất.

Đội hình tiêu biểu của V.League 2016: Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Ngọc Đức (Hà Nội T&T), Văn Vũ (Sanna Khánh Hòa), Lê Văn Phú (Hải Phòng), Quế Ngọc Hải (SLNA), Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Omar (FLC Thanh Hóa), Văn Thắng (Hải Phòng), Merlo (SHB Đà Nẵng), Uche (Sanna Khánh Hòa).

Video Gala trao giải mùa bóng chuyên nghiệp 2016: