Xuân Trường trong năm Bính Thân có nhiều điều tốt, tiêu biểu là việc anh giành giải "Cầu thủ được yêu thích nhất Việt Nam", rồi "Quả bóng bạc Việt Nam". Mới đây, tiền vệ này được Gangwon FC mời về đầu quân...Sang đến năm Đinh Dậu, chiếu theo tử vi của Xuân Trường, hãy xem vận hạn tốt xấu của tiền vệ này ra sao:

Theo tử vi, Xuân Trường sinh ngày 28 tháng 4 năm 1995; Tướng tinh: Con Hươu; Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi); Năm Đinh Dậu có sao Thái Dương (sao tốt) chiếu mệnh; Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt; Thiên can: Ất gặp Đinh - Khắc nhập, hao tổn; Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi.

Tổng Quát Tử Vi năm Đinh Dậu của Xuân Trường (sinh ngày 28/4 Tuổi Ất Hợi 1995)

Tổng quát: Xuân Trường tuổi Ất Hợi là người hiền lành, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Đa phần, bị dang dở chuyện duyên tình, tha phương mới dễ ổn định. Điểm tốt là Xuân Trường thuận sanh vào mùa Xuân nên cuộc sống gặp nhiều may lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo cũng nhàn hạ. Bản thân Xuân Trường tự tạo, tự định chứ không nhờ vả ai, hạnh phúc hay khổ đau đều tự mình gây tương ứng.

Tử Vi năm Đinh Dậu: Năm nay, Xuân Trường gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh. Điều này ứng với việc anh sang Gangwon FC và mới đây, HLV trưởng Choi Yun Gyum đã công khai tuyên bố sẽ giúp đỡ để anh hòa nhập tốt.

Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại chống phá, cố gắng sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn (trước nay, Xuân Trường vẫn hay gặp những chấn thương không đáng có, anh cần phải đề phòng bởi giải Hàn Quốc có sự va chạm rất cao). Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý (khởi đầu 3 trận giao hữu vừa qua, Xuân Trường đều chơi tốt).

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, Xuân Trường, mạng Hỏa, có nhiều thuận lợi. Được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả. Đây là thời gian khá khó khăn nhưng không thất bại đối với Xuân Trường.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) từng bước đi lên, gặp nhiều khó khăn. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt.

Chính Diệu có Phá quân đắc địa tọa thủ, là người can đảm, dũng mãnh có thể đến nơi xa lạ để hoạt động, có lợi cho việc cầu công danh nhưng cũng phải đối phó với nhiều khó khăn, bất trắc. Hội chiếu có Tử vi, là vị sao Vua ảnh hưởng lớn đến các sao đồng cung. Vì vậy, có Thiên Tướng đồng Cung chẳng khác gì Minh Quân gặp lương tướng (Xuân Trường có cơ hội gặp người giúp đỡ, có thể tiến xa trong công việc).

Hạn có Thiên hư, Thiên la, mộc dục, càng khởi nhiều ham muốn càng phải lo âu nhiều, có thể đưa đến thất bại, vì thế Xuân Trường không nên đặt những mục tiêu gì cụ thể to lớn trong năm Đinh Dậu mà nên nương theo những gì nằm trong khả năng. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, tiền bạc khó lường, dễ bị thiếu hụt, gặp bệnh nạn bất ngờ.

Càng ham danh vọng càng dày gian nan, trong lòng phiền muộn. Nếu có người giúp đỡ đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Nhìn chung, đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý lành thiện để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm sao tốt nhưng không thuận thời.

Video trận đấu Xuân Trường góp mặt Gangwon 8-0 Đại học Seonam