Sau khi đầu quân cho CLB Gangwon FC, Xuân Trường đã coi kênh "Con trai Busan" là kênh truyền thông của mình và thường xuyên có những chia sẻ với người hâm mộ trên kênh này. 
 
Mới đây nhất, trên chương trình “Con trai Busan”, Xuân Trường đã nhận được hơn 100 câu hỏi giao lưu từ người hâm mộ, đa phần đến từ Việt Nam. Tại đây, Xuân Trường đã tiết lộ anh mới được CLB Gangwon cho nghỉ 4 ngày dịp Tết Nguyên đán và anh sẽ tranh thủ về đón tết cùng với gia đình tại Tuyên Quang. 
 
“Năm nay mình cảm thấy rất là vui vì được về nhà ăn Tết. Bình thường thì mình cảm thấy khá là nhớ gia đình, bố mẹ. Lần này thời gian không có nên mình cũng chỉ được về Việt Nam 4 ngày”, Xuân Trường trả lời câu hỏi của bạn Lê Ngọc Thiên Hương trong chương trình "Con trai Busan" ngày 25/1. 
 
Cũng nhân dịp này, Xuân Trường cũng có những chia sẻ thú vị với người hâm mộ. “Đây là năm thứ hai thi đấu ở nước ngoài nên lúc nào em cũng cảm thấy nhớ các đồng đội ở Việt Nam, đặc biệt là HAGL, tất cả các cầu thủ đã từng tập luyện cùng em từ lúc còn ở Học viện”, Xuân Trường nói về các đồng đội tại HAGL. 
 
Bên cạnh đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng cho biết gặp nhiều khó khăn do rào cản ngôn ngữ ở đội bóng mới, do đó anh đang nỗ lực học thêm tiếng Hàn để có thể hòa nhập tốt nhất với CLB Gangwon. 
 
Như vậy, Xuân Trường sẽ được về quê ăn tết cùng gia đình năm nay. Năm ngoài, tiền vệ gốc Tuyên Quang phải tập trung cùng Incheon United nên phải đón tết xa gia đình. Mới đây nhất, Trường "híp" cũng đã gửi lời chúc tết đến người hâm mộ trước khi về quê nghỉ Tết. 

Video: Xuân Trường chúc tết sớm người hâm mộ