Xuân Trường bị chấn thương háng vào tuần trước, những người yêu mến tiền vệ này lo lắng khi báo chí Hàn Quốc khẳng định tiền vệ này sẽ phải nghỉ thi đấu tới 22 ngày, nếu đúng như vậy thì đây cũng là tin không vui với HLV Hữu Thắng, bởi ĐTQG sẽ tập trung vào 23/5 để đá giao hữu với ĐT Syria vào ngày 31/5.
 
Xuân Trường bình phục sớm hơn dự kiến
Xuân Trường đã nói chuyện với ông Trưởng đoàn HAGL rằng chấn thương của mình sẽ sớm bình phục
 
Tuy vậy, Trưởng đoàn CLB HAGL - Nguyễn Tấn Anh đã cho biết trên báo chí rằng chấn thương háng của Xuân Trường không quá nghiêm trọng và sẽ sớm bình phục ngay trong tuần tới. Sở dĩ Xuân Trường bị đau là do tập quá hăng khi được HLV Kim Do Hoon của Incheon United triệu tập lên đội 1 để chuẩn bị cho một trận đấu tại K.League.
 
Hưng phấn với cơ hội được lên tập cùng đội 1, Xuân Trường đã quên mất mình đã tập nặng trong buổi sáng cùng đội trẻ. Do vậy, sau hai buổi tập nặng liên tiếp, Xuân Trường cảm thấy đau toàn thân và đặc biệt nhức nhối ở vùng xương chậu. Hôm qua, Xuân Trường đã kiểm tra y tế và anh thực sự vui mừng khi bác sỹ cho biết anh có thể trở lại vào tuần tới.
 
Đây thực sự là tin vui với HLV Hữu Thắng và fan hâm mộ Việt Nam khi nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được ra sân thi đấu chính thức tại K.League trong trận gặp Gwang Ju FC vào ngày 22/5 tới. Đó cũng là ngày hội Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức. Incheon United cũng đã lên kế hoạch để Xuân Trường vào sân thi đấu.