Năm ngoái, Xuân Trường một mình đón tết xa quê khi sang tập trung cùng CLB Incheon United tại Hàn Quốc. Đúng dịp đầu xuân, tiền vệ gốc Tuyên Quang gọi điện bằng video về chúc tết gia đình khiến fan cảm động. Năm nay, Xuân Trường tiếp tục đón tết xa quê khi đang cùng Gangwon tập luyện chuẩn bị cho K.League 2017. 
 
Hôm nay đã là 28 tết và các nhà ở Việt Nam hầu như đều đã gói bánh chưng tết, do đó tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã gửi lời chúc tết sớm cho người hâm mộ. Trên fanpage cá nhân, Xuân Trường đã quay hẳn video chúc tết fan. "Xin chào tất cả mọi người, nhân dịp xuân mới sắp đến, Xuân Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ, mọi người đã ủng hộ Trường trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả mọi người năm mới an khang thịnh vượng, thật nhiều sức khỏe, thật nhiều may măn, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc trong cuộc sống và đạt được tất cả những gì mong muốn". 
 
Xuân Trường đang cho thấy sự hòa nhập nhanh với đội bóng mới khi để lại nhiều dấu ấn trong những trận đấu giao hữu gần đây với CLB Gangwon FC. Mới đây nhất, tiền vệ gốc Tuyên Quang lại đóng góp những đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội ghi bàn trong chiến thắng 8-0 trước Đại học Seonam. 
 
Video: Xuân Trường chúc tết sớm người hâm mộ