Chiều nay 12/7, ở giải đấu giành cho đội hình phụ, Incheon United đã có trận tiếp đón đôi bóng Seoul Eland. Đáng chú ý là tiền vệ Xuân Trường đã ra sân thi đấu từ đầu. Theo những thông tin mới nhất, Xuân Trường đã xuất sắc ghi cả 2 bàn thắng nhưng Incheon United vẫn thất thủ 2-4.

Cũng liên quan đến Xuân Trường, các đồng đội ở Incheon United thường gọi Xuân Trường là Park Ji Sung của Việt Nam. Có lẽ vì điều này, nên Xuân Trường quyết tìm bằng được Park Ji Sung "xịn" để chụp một tấm hình lưu niệm như ảnh dưới chăng?

Thực ra, ở tấm ảnh đó, Xuân Trường là người thật còn Park Ji Sung chỉ là cầu thủ làm bằng bìa. Tấm ảnh này được Xuân Trường đăng lên trang cá nhân mới đây. Rất nhiều bình luận dí dỏm về tấm ảnh này, bạn Nguyễn Sơn viết:

"Trai Hàn Quốc gì mà nhỏ con hơn trai Việt Nam", quả thực nếu nhìn vào thì Park Ji Sung phiên bản bìa thấp hơn tiền vệ Lương Xuân Trường thật! Bạn Hà Lê lại coment: "Thích cả hai người này luôn, muốn bay sang Hàn Quốc ngay bây giờ...".

Xuân Trường vẫn chưa có lần thứ hai chính thức ra mắt tại K.League, nhưng anh đã có những dấu hiệu tiến bộ nhất định. Hiện tại, anh mới có 1 lần ra sân chính thức ở CLB chủ quản. Còn bạn thân và là người ăn ý nhất của Xuân Trường là Tuấn Anh thì chưa lần nào...

Xuân Trường ghi 2 bàn, Incheon United vẫn thua ở trận đấu chiều 12/7