Tờ Goal mới đây đã đưa ra 12 cái tên thi đấu ấn tượng tại AFF Cup 2016 để khán giả tiến hành bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất giải theo quan điểm của mỗi cá nhân. Trong bản danh sách này, ĐT Việt Nam có 2 cầu thủ vinh dự góp mặt là tiền đạo Lê Công Vinh và tiền vệ Lương Xuân Trường

Đáng chú ý khi Xuân Trường hiện đang xếp thứ 2 chỉ sau đội trưởng Boaz Salossa của ĐT Indonesia. Trong danh sách này còn những ngôi sao đáng chú ý như tiền đạo Teerasil Dangda (Thái Lan), tiền đạo Stefano Lilipaly (Indonesia) hay chân sút trẻ Aung Thu (Myanmar).
 
Dù thất bại tại bán kết AFF Cup 2016 nhưng Xuân Trường là một trong những cầu thủ gây được ấn tượng mạnh nhất giải. Truyền thông nước ngoài thậm chí còn đặt cho tiền vệ người Tuyên Quang với biệt danh “Xabi Alonso của Việt Nam”.
 
Hiện tại, Xuân Trường đang cùng các đồng đội trong màu áo U21 HAGL tập trung chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 18/12 – 27/12. Sau đó, Trường “híp” sẽ có khoảng 10 ngày nghỉ ngơi trước khi trở lại Hàn Quốc tập luyện cùng CLB Incheon United chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
Xem chi tiết bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2016: TẠI ĐÂY