Rời Incheon United cập bến Gangwon FC, Xuân Trường chắc chắn sẽ được ra sân thường xuyên hơn

Như thông tin đã đưa, mới đây tiền vệ Lương Xuân Trường đã đạt được thỏa thuận chuyển từ Incheon United sang đầu quân cho đội bóng mới thăng hạng là Gangwon FC. Sau giải U21 Quốc tế, Trường “híp” sẽ trở lại Hàn Quốc để kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Theo tiết lộ từ phía Lee Dong-Jun, đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc chia sẻ với báo chí rằng đích thân GĐĐH của CLB Gangwon là ông Cho Tae-ryong đã gọi điện và hứa đảm bảo về vị trí của Xuân Trường ở mùa giải tới.
 
Cuối mùa giải qua, Xuân Trường cũng đã ít nhiều thể hiện được dấu ấn trong màu áo Incheon United khi cùng các đồng đội giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Sau đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang là một trong những ngôi sao sáng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016. Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Xuân Trường, Gangwon FC đã lập tức xúc tiến thương vụ chiêu mộ tiền vệ này.
 
HLV Choi Yun-kyum từng tận mắt chứng kiến quá trình phát triển của Xuân Trường khi cầu thủ này còn là học viên của học viện HAGL Arsenal JMG. Bởi vậy ông biết cách để khai thác tối đa khả năng của tiền vệ tài hoa nay. Về phần Trường “híp”, cậu cũng sẽ phải cải thiện bản thân đặc biệt ở thể lực và khả năng tranh chấp tay đôi để có thể chinh chiến dài hơi ở K-League Classic.