Xuân Trường được Gangwon FC trao số áo mới của mùa giải 2017

Nhân dịp năm mới, Gangwon FC gửi lời chúc mừng tới tất cả các CĐV, đặc biệt là những người hâm mộ Việt Nam một Tết con Gà nhiều may mắn, hạnh phúc. Lương Xuân Trường, cầu thủ được coi là "con gà đẻ trứng vàng" cho Gangwon FC khi đang thu hút cực đông người hâm mộ Việt Nam đến với tân binh K.League Classic này.

Ngay trước thềm năm mới, Gangwon đã công bố danh sách cầu thủ chính thức vào số áo cho từng "gà nòi". Qua đó, Lương Xuân Trường sẽ mang áo số 28 tại mùa giải năm nay. Đây là số áo hoàn toàn khác so với số 60 mà Trường "híp" từng mặc mùa trước khi khoác áo Incheon United.

28 cũng là số áo mà Xuân Trường chưa từng mặc trước đây. Cách đây vài năm, khi lứa cầu thủ U19 với sự góp mặt của Công Phượng làm mưa làm gió, Xuân Trường từng mặc áo số 6. Còn ở ĐT Việt Nam, chân sút 21 tuổi này được trao áo số 14. AFF Cup 2016 là thời điểm Xuân Trường tỏa sáng, đem về danh hiệu Quả bóng Bạc Việt Nam đầu tiên.

Xuân Trường gia nhập Gangwon FC hôm 9/1 theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL, sau khi chỉ được ra sân đúng 4 trận mùa trước trong màu áo Incheon United. Từng có tin đồn Xuân Trường được Gangwon FC trao áo số 21 tại mùa giải 2017. Tuy nhiên, 28 mới là số áo đấu chính thức của "Híp" mùa này.

Xuân Trường hiện đang có mặt tại Tuyên Quang ăn Tết cùng gia đình. Cầu thủ này có 4 ngày nghỉ phép và sẽ trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên diễn ra vào 4/3.

Clip Xuân Trường gửi lời chúc Tết Đinh Dậu