Xuân Trường gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ trước thời khắc giao thừa năm Đinh Dậu

Xuân Trường đang có mặt tại Tuyên Quang để ăn Tết cùng gia đình. Gangwon FC vừa kết thúc chuyến tập huấn tại Ulsan vào 25/1 vừa qua và đội bóng Hàn Quốc này cho phép chân sút của HAGL nghỉ 4 ngày.

Tranh thủ số ngày nghỉ ít ỏi, Trường "híp" đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam trong những ngày giáp Tết. Cầu thủ 21 tuổi đã kịp gặp gỡ bạn bè và có bữa nhậu tất niên vui vẻ.

Trong đêm 30 Tết, trước thời điểm giao thừa, Xuân Trường đã gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ qua một video ngắn. Xuân Trường nói: "Xin chào các bạn. Chỉ còn ít phút nữa thôi sẽ đến năm mới, mình xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người. Chúc tất cả mọi người có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn luôn theo dõi và đồng hành cùng những bước đi của mình và mình xin hứa sẽ cố gắng hết sức để không lòng người hâm mộ..."

Xuân Trường gửi lời chúc Tết dễ thương trước giờ giao thừa năm Đinh Dậu

Xuân Trường (trái) đã kịp gặp gỡ bạn bè tại Tuyên Quang và chung vui bữa ăn tất niên vui vẻ 

Sau đợt nghỉ Tết ngắn ngủi này, Xuân Trường phải trở lại Hàn Quốc để hội quân cùng Gangwon FC chuẩn bị cho K.League Classic 2017 khai màn vào 4/3. Xuân Trường sẽ vắng mặt trong đội hình của ĐT U23 Việt Nam tham dự trận giao hữu với ĐT U23 Malaysia vào 7/2.

Clip Xuân Trường gửi lời chúc Tết Đinh Dậu