Xuân Trường chuyển tới Gangwon FC nhưng vẫn không quên tri ân đội bóng cũ Incheon United

Như đã biết, Xuân Trường đã đạt được thỏa thuận chuyển từ Incheon United sang khoác áo Gangwon FC kể từ mùa giải tới. Mặc dù không nhận được sự ủng hộ của một số lãnh đạo CLB Incheon United song tiền vệ người Tuyên Quang mới đây vẫn có cách ứng xử rất văn minh và chuyên nghiệp khi viết tâm thư chia tay đội bóng cũ.

Trên trang cá nhân, Trường “híp” chia sẻ: “Thật khó để nói lời tạm biệt những thời khắc đó đã đến. Tôi đã có một mùa giải tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong các trận đấu của Incheon United. Mặc dù không ghi bàn ở mùa giải vừa qua nhưng tôi vẫn cảm thấy vui bởi đúc kết lại, tôi đã học được rất nhiều điều ở nơi đây. Chuyển tới Incheon United thật sự là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ không có được ngày hôm nay nếu như không có quãng thời gian ở Incheon United. Mặc dù không còn khoác áo Incheon United nữa song đội bóng luôn có một vị trí quan trọng trong trái tim tôi”.

“Tôi muốn gửi rất nhiều lời cảm ơn tới những người đã đưa tôi tới Incheon United. Tôi xin chần thành cảm ơn CEO Park, HLV trưởng Lee, các HLV, đồng đội cùng toàn thể nhân viên và đặc biệt là đội ngũ y tế của Incheon United. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn người đại diện của tôi, ông Lee và tất cả mọi người ở công ty đại diện. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn lớn nhất tới những người hâm mộ, họ đã luôn cổ vũ cho Incheon United cũng như cho bản thân tôi. Quả thực, tôi rất yêu đám đông cùng những bài hát mà của các CĐV vang lên trên sân Sunggi Arena, nó thật sự tuyệt vời”. 

“Tôi hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Incheon United!
Chúc mừng năm mới
감사합니다 !
인천 화이팅 !
쯔엉”"
 
Xuân Trường đang có quãng nghỉ khoảng 10 ngày trước khi trở lại Hàn Quốc tập trung cùng đội bóng mới Gangwon FC chuẩn bị cho mùa giải mới tại K-League Classic sẽ khởi tranh vào tháng 3/2017. Mới đây nhất, Xuân Trường cũng đã có tên trong danh sách 5 ứng cử viên cuối cùng cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2016. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Xuân Trường cùng với tiền vệ Thành Lương là hai cầu thủ có khả năng lớn nhất sẽ giành danh hiệu cá nhân cao quý năm nay.