Xuân Trường cũng như Tuấn Anh và Công Phượng, cả ba đều không ra sân ở vòng đấu vừa qua ở đội bóng chủ quản. Lúc 16h00 chiều 11/6, Incheon United có cuộc hành quân đến sân khách trước đội bóng đang xếp thứ 8 là Suwon Samsung...

Xuân Trường đã phải ngồi trên khán đài chứng kiến đội bóng của anh đánh mất chiến thắng ở những giây cuối cùng của trận đấu. Đội chủ nhà dẫn trước bằng quả đá 11m của cầu thủ số 10 Santos ở phút 64. Tuy nhiên, Incheon United đã kiên nhẫn chơi phòng ngự phản công...

Đến phút 75, đội bóng của Xuân Trường đã thành công với pha ghi bàn gỡ hòa của tiền đạo vào thay người là Kim Do Hyuk sau pha bắt bóng không dính của thủ thành Suwon Samsung. Khi trận đấu chỉ còn 4 phút, số 16 Lee Yoon Pyo của Incheon bị truất quyền thi đấu. Đội chủ nhà tấn công dữ dội.

Nhưng Incheon bất ngờ có bàn thắng dẫn trước khi đồng hồ chỉ sang phút bù giờ thứ ba sau pha đột phá dũng mãnh của Song Si Woo. Những tưởng đội bóng của Xuân Trường sẽ đút túi 3 điểm, nhưng ở phút 90+6, lại là Santos tỳ người khéo léo trong vòng cấm rồi sút vào góc xa gỡ hòa cho đội chủ nhà.

Kết quả hòa khiến cho Incheon tiếp tục đứng đội sổ với 8 điểm sau 13 vòng đấu. Xuân Trường vẫn chưa có lần xuất hiện thứ hai tại giải VĐGQ Hàn Quốc. Hi vọng ở trận đấu tới vào ngày 15/6, tiền vệ số 6 của ĐT Việt Nam sẽ được ra sân.

Video trận đấu: