Xuân Trường đã nhanh chóng bắt kịp với các đồng đội khi gia nhập Gangwon FC cách đây ít ngày. Tiền vệ đến từ Việt Nam thích nghi nhanh với lối đá mà HLV Choi Yun Gyum đang xây dựng. Sau những buổi tập tại Usanl, đội bóng mới của Xuân Trường đã có trận đấu tập thử nghiệm với Đại học Seoul diễn ra chiều 17/1.
 
Ở trận đấu này, tiền vệ đến từ Việt Nam chỉ được HLV Choi Yun Gyum tung vào sân từ băng ghế dự bị nhưng anh đã kịp để lại dấu ấn bằng 2 đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội ghi bàn giúp Gangwon giành chiến thắng với tỷ số đậm 5-0. Được thi đấu ở vị trí sở trường, 2 đường chuyền của tiền vệ đến từ Đông Nam Á đã giúp cho cầu thủ Gangwon có được những bàn thắng đẹp, một tình huống lốp bóng qua đầu thủ môn đối phương, bàn còn lại là pha đánh đầu.
 
HLV Choi Yun Gyum cũng bất ngờ về việc Xuân Trường hòa nhập và gây ấn tượng ngay trận đấu tập đầu tiên. Theo trang Footballist thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh về quá trình tập luyện của Xuân Trường, HLV trưởng CLB Gangwon liên tục vỗ tay khen Xuân Trường thực hiện đúng ý đồ mà ông truyền tải cho tân binh này.
 
Bước đầu, Xuân Trường đã ghi điểm trong mắt BHL Gangwon nhưng đây mới chỉ là giai đoạn tập huấn. Chính vì thế, Trường "híp" sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể cạnh tranh được một suất đá chính trong màu áo Gangwon tại K.League.  
 
Video: Buổi tập mới nhất của Xuân Trường cùng CLB Gangwon