Dù chỉ mới tập trung cùng Gangwon FC trong vòng hơn 1 tháng sau khi chuyển đến từ Incheon United nhưng Xuân Trường đã để lại ấn tượng rất tốt trong mắt ban huấn luyện cũng như các đồng đội mới.

Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG cho thấy tác phong luyện tập chuyên nghiệp khi thường xuyên là người đến sân sớm nhất. HLV Choi Yun Kyum đặc biệt đánh giá cao nhãn quan chiến thuật cùng kỹ năng chuyền bóng của tân binh người Việt Nam.
 
Bên ngoài việc hoàn thành tốt giáo án luyện tập, Xuân Trường còn tỏ ra hết sức cởi mở và hòa đồng trong cuộc sống cùng các đồng đội mới. Không giao tiếp được nhiều bằng tiếng Hàn song bù lại Trường “híp” rất thông minh khi vận dụng khả năng tiếng Anh cũng như ngôn ngữ cơ thể để nói chuyện được cùng các đàn anh ở Gangwon FC.
 
Mới đây, Xuân Trường cũng đã có những màn trình diễn đáng khen trong 2 trận giao hữu của Gangwon FC. Đó là trận hòa 0-0 trước Gimhae City và trận thắng 3-1 trước Busan Transportation Corporation. Dự kiến nếu không có gì thay đổi, Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ tái ngộ Busan Transportation Corporation vào chiều nay 17/2.

Video Gangwon FC vs Busan Transportation Corporation