Một trong những điều khoản quan trọng để Gangwon FC thuyết phục được bầu Đức đồng ý cho Xuân Trường chuyển nhượng từ Incheon United sang chính là đội bóng mới đồng ý cấp nhà riêng, xe hơi riêng cho cầu thủ đến từ HAGL. Bên cạnh đó, BHL Gangwon FC cũng cam kết phải tạo điều kiện tối đa cho Xuân Trường ra sân tại K.League 2017. 
 
Sau một thời gian Xuân Trường luyện tập tại Gangwon FC, phía lãnh đạo đội bóng đã làm đúng hợp đồng cam kết và tạo điều kiện cho Trường "híp" đi học bằng lái xe. Ngay sau khi nhận được bằng lái, tân binh K.League đã tặng cho Xuân Trường một chiếc xe hơi mới cứng. 
 
Cụ thể, CLB Gangwon vừa thông báo họ đã cấp một chiếc xe hơi riêng cho tiền vệ Lương Xuân Trường để tuyển thủ Quốc gia Việt Nam sử dụng sau khi anh thi đỗ bằng lái xe ở Hàn Quốc. "Trường nghe nói để lấy bằng lái xe ở Hàn Quốc cần tối thiếu 7 ngày nên đặt mục tiêu sẽ lấy bằng lái xe trong từng đó thời gian", công ty quản lý của Xuân Trường ở Hàn Quốc thông báo.
 
Ở Gangwon FC, các cầu thủ nước ngoài được cấp xe ô tô riêng để đi lại và sau khi lấy bằng lái, Xuân Trường đã được cấp một chiếc SUV tầm trung để sử dụng. Tiền vệ gốc Tuyên Quang không thể hạnh phúc hơn khi nhận được món quà đặc biệt từ lãnh đạo đội bóng mới. 
 
Chia sẻ trên trang chủ CLB Gangwon FC, Trường "híp" cho biết: "Tôi rất vui khi có thể lấy bằng lái xe trong một tuần. Được nhận xe riêng từ CLB sẽ giúp tôi di chuyển dễ dàng hơn. Gangwon FC đối xử với các cầu thủ rất tốt. Mùa giải năm nay tôi sẽ cố gắng để thể hiện hết khả năng tại CLB".
 
Mới đây, Xuân Trường đã gặp chấn thương ở cổ chân và phải nghỉ ít nhất 3 tuần để hồi phục điều này cũng đồng nghĩa anh sẽ lỡ hẹn với 2 vòng đấu đầu tiên tại K.League 2017.