Lương Xuân Trường (sinh ngày 28/4/1995 tại Tuyên Quang), đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Incheon (Hàn Quốc) theo dạng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai. Tiền vệ cao 1,78 m này khoác áo CLB đang chơi ở K.League Classic (giải vô địch Hàn Quốc) từ 28/12/2015, trong thời gian 2 năm, với mức phí chuyển nhượng được cho là khoảng 300.000 USD/năm.
 
Sau nhiều tháng tại Hàn Quốc, Xuân Trường mới chỉ được ra sân đá chính 60 phút cùng Incheon Utd tại Giải đấu cao nhất xứ kim chi (K.League), còn lại anh chỉ được ra sân ở những giải R.League (giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị). Tuy nhiên, giải đấu này của Hàn Quốc lại vừa mới nghỉ một thời gian dài nên cơ hội ra sân của Xuân Trường cũng bị hạn chế. 
 
Sau hơn một tháng nghỉ, R.League sẽ bắt đầu trở lại từ ngày 30/8 điều này cũng đồng nghĩa với việc Xuân Trường tiếp tục có cơ hội ra sân thi đấu. Trước đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang từng ghi 2 bàn thắng trong trận đấu giữa Incheon United và Seoul E-Land trước khi Giải R.League tạm nghỉ. 
 
Nếu tiếp tục được trao cơ hội và thể hiện được mình tại R.League, Xuân Trường mới hy vọng thuyết phục được HLV Kim Do-hoon trao cho mình cơ hội ra sân thi đấu tại K.League. 
 
Hiện tại, Incheon Utd đang đứng cuối bảng xếp hạng K.League với 24 điểm sau 28 vòng đấu. Những vòng đấu tới sẽ là những trận "chung kết" với đội bóng này trong cuộc đua trụ hạng, do đó cơ hội để Xuân Trường ra sân ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc này là không cao.