Nhằm tăng cường lực lượng cũng như quảng bá hình ảnh khi lên chơi tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc là K.League  Classic, CLB Gangwon đã quyết tâm chiêu mộ tiền vệ Lương Xuân Trường từ Incheon United và đã thành công. Theo đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ tiếp tục thi đấu tại K.League trong màu áo Gangwon ở mùa giải 2017 và cơ hội ra sân của anh được đảm bảo hơn so với mùa giải trước ở Incheon. 
 
Trong bản hợp đồng mới, Lương Xuân Trường được CLB Gangwon đảm bảo đá nhiều trận hơn tại K-League Classic. Cụ thể, trong hợp đồng Gangwon phải tạo điều kiện cho tiền vệ của HAGL đá 35% tổng số trận của đội bóng ở giải đấu cao nhất Hàn Quốc. Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Xuân Trường sẽ được ra sân ít nhất 13 trận tại K-League Classic 2017.
 
Trước khi chuyển đến đội bóng mới, Xuân Trường đã có những chia sẻ về bản hợp đồng này. Trong chia sẻ trên Thanh Niên Online, Xuân Trường cho biết: "Ở mùa giải năm ngoái tôi có biết HLV Choi Yun-kyum (Gangwon) đã từng làm việc tại HAGL. Ở giữa mùa giải Gangwon đã ngỏ lời muốn tôi sang đó thi đấu, nhưng lúc đó tôi không đồng ý. Sau khi Gangwon lên hạng và đặt lại vấn đề lần nữa, lần này tôi quyết định sang khoác áo Gangwon".
 
Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Incheon United cũng tiết lộ về mục tiêu tại Gangwon: "Mục tiêu của tôi là tìm cho mình được nhiều cơ hội ra sân nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, một mục tiêu lớn của tôi đó là SEA Games 2017 cùng ĐT U22 Việt Nam."
 
Xuân Trường vừa cùng U21 HAGL tham dự Giải U21 quốc tế 2016 nhưng chỉ giành được hạng ba chung cuộc. Sau giải đấu này, tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ có khoảng 10 ngày nghỉ ngơi bên gia đình trước khi sang Hàn Quốc để ký hợp đồng và tập luyện với tân binh K.League Gangwon.