Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đón màn ra mắt của Xuân Trường tại K.League 2017 cùng CLB Gangwon FC. Thế nhưng, may mắn vẫn chưa mỉm cười với tiền về gốc Tuyên Quang khi anh liên tiếp gặp chấn thương và chưa thể ra sân. 
 
Trong khi đó, U22 Việt Nam đã có kế hoạch tập trung vào ngày 3/5 tới để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29. Đặc biệt, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu với U20 Argentina diễn ra trên sân Mỹ Đình - Hà Nội vào ngày 14/5 tới. 
 
Hơn ai hết, HLV Hữu Thắng luôn muốn có được lực lượng mạnh nhất nên tiếp tục nhờ VFF thuyết phục đội bóng Hàn Quốc "nhả" Xuân Trường để cầu thủ này có thể lên tuyển. Theo tiết lộ của lãnh đạo CLB HAGL, trong cam kết số trận được ra sân với CLB Gangwon FC bao gồm cả những trận đấu lên tuyển. Do vậy, khả năng Xuân Trường về hội quân cùng của U22 Việt Nam là rất cao. 
 
Chưa biết có được về hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam hay không nhưng Xuân Trường đã khiến cho người hâm mộ rất háo hức. Tiền vệ gốc Tuyên Quang đã đăng clip vui nhộn cùng với Văn Thanh, Phí Minh Long  cover bài hát cực kỳ dễ thương: "khi hai ta về một nhà". Đây là clip Xuân Trường đã ghi lại khi cả 3 cùng phòng trong lần chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2019 hồi tháng 3 vừa qua.
 
Video: Xuân Trường tung clip vui nhộn