1. Lương Xuân Trường (chỉ số 61)
 
Năm nay chỉ số tổng quát của Xuân Trường là 61. Chỉ số cao nhất của anh là… tốc độ với 67, vốn không phải là điểm mạnh của Trường ngoài đời. Bên cạnh đó, chỉ số chuyền bóng của tiền vệ Gangwon chỉ có.. 58, thấp hơn cả chỉ số tì đè của anh là 61.
 
2. Chanathip Songkrasin (Chỉ số 65)
 
Chanathip từng xuất hiện trong game FIFA Online 3 phiên bản Thái Lan, nhưng phải đến FIFA 18 anh mới chính thức có mặt nhờ chơi cho CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản). Chỉ số tốc độ của anh lên tới 80, đồng nghĩa với việc người dùng có thể nhồi bóng cho cầu thủ Thái Lan đẩy tốc. Tuy nhiên, chỉ số rê bóng của anh lại chỉ có 65 và chỉ số chuyền bóng là 63.
 
3. Faiq Bolkiah (Chỉ số 55)
 
Faiq Bolkiah, cháu nội Quốc Vương Brunei Hassanal Bolkiah là cầu thủ Đông Nam Á có chỉ số tổng quát là 55. Tuy chỉ số tốc độ lên tới 75, nhưng đa số các chỉ số còn lại của cầu thủ Leicester City đều dưới 60.
 
4. Neil Etheridge (Chỉ số 68)
 
Thủ môn người Philippines Etheridge chính là cầu thủ Đông Nam Á có chỉ số tổng quát cao nhất là 68. Thủ thành mới gia nhập Cardiff City mùa hè này có chỉ số phản xạ và cứu thua đều là 72. Tuy nhiên, khả năng chọn vị trí cũng như là phát bóng của anh lại chỉ ở dưới 65.
 
5. Stephan Palla ( Chỉ số 63)
 
Palla đã là “khách quen” của tựa game FIFA vài mùa gần đây khi anh chơi cho CLB Wolsburger AC của Áo, đội bóng hãng EA Sports có bản quyền. Hậu vệ người Philippines có chỉ số tốc độ là 74 còn tỳ đè là 67. Chơi ở hàng thủ nhưng chỉ số phòng ngự của Palla chỉ là… 58.
 
6. Daisuke Sato ( Chỉ số 54)
 
Daisuke Sato là cầu thủ Đông Nam Á có chỉ số tổng quát thấp nhất chỉ với 54. Đáng chú ý, cầu thủ mới gia nhập Horsens (Đan Mạch) mùa hè này không có chỉ số nào trên 60. Chỉ số cao nhất của Sato là rê bóng cũng chỉ có 55.
 
Xuân Trường vinh dự được xuất hiện trong FIFA 2018
6 cầu thủ ĐNÁ xuất hiện trong FIFA game 2018
 
Theo football-tribe