Xuân Trường cùng các bạn bè tranh thủ tất niên khi tiền vệ Gangwon FC được ăn Tết ở Việt Nam

Sau 3 trận giao hữu trong màu áo CLB mới, Xuân Trường được Gangwon FC cho phép nghỉ 4 ngày để đoàn tụ cùng gia đình đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 trước khi hội quân trở lại.

Nếu như ở trên sân cũng như trong các buổi phỏng vấn, Xuân Trường trưởng thành và đĩnh đạc bao nhiêu thì ngoài đời, chàng tiền vệ trẻ lại vui tính bây nhiêu.
 
Năm nay mới 21 tuổi nên Trường “híp” cũng có sở thích tụ tập như các bạn cùng trang lứa. Tranh thủ quãng nghỉ ngắn, ngoài thời gian bên gia đình, tiền vệ của Gangwon FC cũng “xõa hết nấc” với những bữa tiệc tất niên cùng bạn bè tại quê nhà Tuyên Quang.
 
Hơi đáng tiếc cho NHM bóng đá Việt Nam khi Xuân Trường sẽ không có mặt trong trận giao hữu với U23 Malaysia vào ngày 7/2 tới.
 
Ngay sau Tết Nguyên Đán, Xuân Trường sẽ trở lại hội quân cùng Gangwon FC để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Nhật Bản. Đây sẽ là giai đoạn nước rút của thầy trò HLV Choi Yun Kyum chuẩn bị cho mùa giải mới tại K.League 2017.
 
Mùa giải mới K.League Classic 2017 sẽ khởi tranh từ ngày 4/3. Ở vòng đấu đầu tiên, Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ làm khách của CLB Sangju Sangmu.