Ronaldo đã chinh phục được nhiều cột mốc mới trong sự nghiệp sau cú poker vào lưới Andorra
 
Ronaldo vắng mặt trong ngày ra quân vòng loại World Cup 2018 của Bồ Đào Nha vì chấn thương gặp phải tại trận chung kết EURO 2016 với Pháp. Kết quả là các nhà đương kim vô địch châu Âu ngậm ngùi phơi áo với tỉ số 0-2 trước Thụy Sĩ.

Nhưng CR7 đã trở lại và trước một đối thủ được đánh giá không cao như Andorra, anh chỉ mất 68 phút để có được 4 pha lập công. Cú poker ấy góp công lớn giúp Bồ Đào Nha có được 3 điểm đầu tiên trên hành trình chinh phục chiếc vé tham dự World Cup 2018.

Mặt khác, theo thống kê của Daily Mail, cú poker ấy cũng điểm tô thêm cho bảng thành tích cá nhân của chân sút 31 tuổi thêm phần lấp lánh với những cột mốc mới được thiết lập.

- Hat-trick thứ 42 trong sự nghiệp (1 cho MU, 37 cho Real Madrid và 4 cho ĐT Bồ Đào Nha)

- Cú poker đầu tiên trong sự nghiệp trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha

- Cán mốc 65 bàn thắng cho ĐT Bồ Đào Nha (sau 134 lần ra sân) vượt qua hàng loạt huyền thoại như Drogba (63 bàn cho ĐT Bờ Biển Ngà), Ronaldo "béo" và Ibra (cùng 62 bàn cho các ĐT Brazil và Thụy Điển).

- Cán mốc 50 bàn thắng cho ĐT Bồ Đào Nha ở các giải đấu chính thức và vượt qua Miroslav Klose (47 bàn cho ĐT Đức) và Robie Keane (47 bàn cho đội tuyển CH Ireland).

- Cầu thủ lập cú đúp nhanh nhất lịch sử cho ĐT Bồ Đào Nha (3 phút 11 giây).